Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 136: Truy kích

“Truy kích” là tiêu đề chương thứ 136 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 136

Tín và đơn vị của anh ấy cùng với các đơn vị khác đang tấn công pháo đài Triệu. Tín gửi đến bộ ba quái vật của mình để mở màn. Đột nhiên Triệu đang giương cao ba lá cờ xanh. Khi đó quân Triệu đang rút lui. Các học viên của chiến lược gia cũng choáng váng về diễn biến này. Sau đó, họ nhận thấy rằng quân Triệu đã chia quân trung tâm của họ sang bên trái và bên phải.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 136

Hải Âm và Lý Mục đi về phía các học viên chiến lược gia và chào. Một số binh sĩ thấy quân Triệu rút lui và tin rằng họ đã thắng, nhưng một số khác lại gọi họ là những kẻ ngu ngốc. Vĩ Bình hỏi Tín rằng liệu anh có định đi theo họ không khi anh nói rằng không có cách nào để anh có thể để họ đi sau khi đi xa như vậy. Những người lính Triệu đang đóng một trụ sở mới sâu trong rừng. Can Ương đang hỏi Long Quốc liệu chúng ta có theo đuổi họ không khi anh ấy nói đừng hỏi anh ấy. Mông Vũ là người phải quyết định và anh ấy đang thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Mông Vũ nghĩ lại những gì Vương Kỵ đã nói đêm qua. Anh ta nói rằng nếu bản doanh Triệu di chuyển trước khi họ có thể tiêu diệt nó và việc họ có truy đuổi họ hay không sẽ do Mông Vũ quyết định. Mông Vũ muốn truy đuổi họ, nhưng một trong số những người lính nói nếu anh ta nhớ điều kiện mà Vương Kỵ đưa ra. Lý Bạch đã giăng bẫy để quân Tần truy đuổi. Hải Âm và Lý Mục được yêu cầu đặt kiếm xuống vì các chiến lược gia không tin tưởng họ. Vương Kỵ cảm thấy có điều gì đó không ổn và không biết nó có thể là gì. Vương Kỵ hỏi Đằng liệu Triệu có chiến lược gia nào khác đóng quân ở đây không như Đằng nói rằng anh ta tin là không. Vương Kỵ sau đó tự mình tấn công chiến trường. Lý Mục thấy rằng quân Tần cũng đang chuyển trụ sở của họ. Khoảng cách giữa Bàng Noãn và Vương Kỵ đã thu hẹp lại.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 136

  • Tín gửi bộ ba quái vật của mình để mở màn
  • Quân Triệu đang rút lui.
  • Những người lính Triệu đang đóng một trụ sở mới sâu trong rừng.
  • Một đoạn hồi tưởng được chiếu về Vương Kỵ và Mông Vũ.
  • Lý Bạch đã giăng bẫy để quân Tần truy đuổi.
  • Vương Kỵ tự mình tấn công chiến trường.
  • Quân Tần di chuyển bản doanh.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://reviewdoisong.com/thay-mat-kinh-iphone-x-tai-quan-phu-nhuan/

https://reviewdoisong.com/mach-cho-ban-kinh-nghiem-du-lich-trang-an-ninh-binh/