Thay mặt kính iPhone X tại quận Phú Nhuận TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận Phú Nhuận. Đến với một trong các chi nhánh của Thuận Phát Mobile, quý khách không những sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường TPHCM, mà bên cạnh đó còn tuyệt vời hơn khi bạn sẽ được thay mặt kính chính hãng với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng.’.

Hãy xem ngay mức giá của dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Khi khách hàng thay mặt kính hay còn gọi là ép kính iPhone X bằng công nghệ chân không hiện đại thì chỉ cần chờ đợi trong thời gian ngắn là đã có thể nhận lại máy. Đây là công nghệ tiến tiến hiện đại thay thế cho quy trình thay mặt kính truyền thống, chính vì nhờ có loại máy móc trang bị như vậy mà Thuận Phát Mobile đã hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Thực tế thì không phải cửa hàng nào cũng sẽ thay mặt kính chính hãng cho khách hàng bởi vì vì mục đích kinh doanh cho nên họ sẽ thay mặt kính loại dởm với mức giá cao để thu lợi nhuận nhiều hơn cho máy.

Ở các chi nhánh của Thuận Phát Mobile đều cung cấp đầy đủ tất cả các loại dịch vụ. Chi nhánh nào của chúng tôi cũng đều có đủ đội ngũ lễ tân và kỹ thuật viên nhằm hỗ trợ cho quý khách. Cho nên, khi điện thoại gặp vấn đề lỗi gì, lỗi nặng hay nhẹ thì bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra lỗi miễn phí và không thu bất kì khoản chi phí nào của khách hàng khi quý khách không sửa máy tại cửa hàng.

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone X.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). 
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống. 

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

THAY MẶT KÍNH IPHONE X TẠI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

THAY MẶT KÍNH IPHONE X TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM