Top 10 khách sạn tại Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố bên bờ biển nổi tiếng nhất Việt Nam. Theo đánh giá của Lonely Planet, Nha Trang sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

 

Ngay cả khi du lịch Nha Trang bị tràn ngập bởi khách du lịch Trung Quốc và Nga, bạn vẫn có thể tìm thấy những góc yên tĩnh tuyệt đẹp bên ngoài thành phố, như tại khu nghỉ dưỡng Mia Nha Trang hay khu nghỉ dưỡng The Annam.

 

 1. Mia resort Nha Trang

 

Vị trí: 20km về phía nam của thành phố Nha Trang.

 

Điểm mạnh: một trong những khu nghỉ dưỡng yêu thích ở Việt Nam với khung cảnh thiên đường, tổ hợp các biệt thự rộng rãi và sang trọng view biển, với không gian riêng tư, 4 chuyến xe đưa đón mỗi ngày đến thành phố Nha Trang, các buổi tập yoga miễn phí vào Thứ bảy trên bãi biển. Mọi thứ đều được đánh giá tuyệt vời: bãi biển, hồ bơi, bữa sáng, nhà hàng, nhân viên

 

Điểm yếu : Wifi đôi khi chậm, không có lựa chọn nào khác ngoài các nhà hàng của khách sạn.

 

 1. Intercontinental Nha Trang

Vị trí: ở trung tâm thị trấn Nha Trang, đường Trần Phú, đối diện bãi biển chính.

 

Điểm mạnh: Sở hữu vị trí tuyệt vời ở trung tâm thành phố, khách sạn đẹp có bãi biển riêng, khung cảnh sang trọng, hồ bơi đẹp, phòng thoải mái, rộng rãi và được trang trí rất tốt với view biển, giường ngủ tốt, bữa sáng tuyệt vời, nhân viên thân thiện

Điểm yếu : Khách Á đông và quy mô lên tới 279 phòng nên khá ồn ào

 1. Vinpearl  Luxury Nha Trang:

Vị trí: Nẳm biệt lập trên đảo Hòn Tre, cách trung tâm thành phố Nha Trang 10km về phía nam.

 

Điểm mạnh: Nằm trên một hòn đảo biệt lập xinh đẹp, biệt thự nhà sàn trên biển, phòng rộng, thoải mái và sang trọng, hồ bơi lớn, bãi biển đẹp, một số hoạt động dành cho khách hàng, công viên nước, công viên giải trí và hồ cá, sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình, đưa đón sân bay miễn phí.

Điểm yếu : Giá cao, khách châu Á thường xuyên lui tới.

 1. Novotel Nha Trang – 85 €

Vị trí: ngay trung tâm thành phố Nha Trang, trên đường Trần Phú, đối diện bãi biển chính.

 

Điểm mạnh: Vị trí tốt đối diện bãi biển riêng, giường ngủ tốt, phòng rộng rãi và thoải mái, tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Nha Trang, bữa sáng phong phú, nhân viên thân thiện và ấm áp.

Điểm yếu : Một số phòng view ra đường lớn khá ồn

 1.  Evason Ana Mandara Nha Trang – 256 €

Vị trí: ở trung tâm thành phố Nha Trang, đường Trần Phú, có bãi biển riêng.

 

Điểm mạnh: Vị trí tốt, thiên đường của hòa bình nhìn thẳng ra bãi biển tư nhân xinh đẹp, phòng rộng, sạch sẽ và sang trọng, hồ bơi đẹp, bữa sáng tuyệt vời, thức ăn ngon, nhân viên thân thiện, bãi biển trước biệt thự, nơi thư giãn hoàn hảo.

 

Điểm yếu: Giá hơi đắt, phòng view phố khá ồn.

 

 1.  Anam Resort
   

Vị trí: 25km về phía nam của thị trấn Nha Trang.

 

Điểm mạnh: Khu nghỉ dưỡng mới rất sạch và đẹp, cách sân bay Nha Trang không xa, phòng rộng rãi, sang trọng và rất tiện nghi, trang trí theo phong cách indochine trang nhã, giường ngủ tốt, ba hồ bơi rất đẹp, sân vườn đẹp, bữa sáng tuyệt vời, đẹp bãi biển.

 

Điểm yếu : Xa trung tâm thành phố

 1. Six sense Ninh Van Bay

Vị trí: 30 km về phía bắc thị trấn Nha Trang, trên một hòn đảo biệt lập.

 

Điểm mạnh: khu nghỉ dưỡng tuyệt vời trên một hòn đảo sa mạc xinh đẹp với khung cảnh ngoạn mục của Vịnh Ninh Vân, hài hòa hoàn hảo với thiên nhiên và môi trường. Biệt thự rộng rãi, sang trọng, được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ với trang trí thanh lịch, hồ bơi riêng, quản gia riêng, nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi lãng mạn và thư giãn.

 

Điểm yếu : giá cao, hơi xa trung tâm thành phố Nha Trang, bắt buộc di chuyển bằng thuyền

 1.  An Lam Retreat Ninh Van Bay

Vị trí: 28km về phía bắc của thành phố Nha Trang, trên một hòn đảo trong vịnh Ninh Vân .

 

Điểm mạnh: khu nghỉ dưỡng nằm trên một hòn đảo sa mạc xinh đẹp với khung cảnh ngoạn mục của Vịnh Ninh Vân, hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Biệt thự rộng rãi, sang trọng, được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ với trang trí thanh lịch, hồ bơi riêng, quản gia riêng, nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi lãng mạn và thư giãn.

 

Những gì chúng tôi thích ít nhất: Giá cao, hơi xa trung tâm thành phố Nha Trang, bắt buộc di chuyển bằng thuyền.

 1. Biệt thự ở Vịnh Ninh Vân

Vị trí: 20km về phía bắc của thành phố Nha Trang, trong vịnh Ninh Vân.

 

Điểm mạnh: Khung cảnh đẹp, những biệt thự khổng lồ ẩn mình trong thiên nhiên, tạo ấn tượng như một mình trên thế giới, trang trí trang nhã, cảnh đẹp của biển, hồ bơi riêng, phòng tắm ngoài trời và trong nhà, quản gia riêng, một số hoạt động có sẵn với chi phí bổ sung: thể thao dưới nước, lặn với ống thở, yoga, xông hơi, massage và spa, … 

Văn hoá đặc sắc ở Bali, phong tục mai táng ám ảnh!

https://reviewdoisong.com/du-lich/

Điểm yếu: Bắt buộc di chuyển bằng thuyền.