Địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm đến địa chỉ học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay thì bạn hãy đến với trung tâm Kế toán Lê Ánh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY

Lý do nên chọn địa chỉ học kế toán tổng hợp Lê Ánh

Không phải ngẫu nhiên Kế toán Lê Ánh là điểm đến chất lượng cho những người có đam mê với bộ môn này. Rất nhiều bạn đến với Lê Ánh cảm thấy vô cùng tâm đắc với chương trình giáo dục tại đây.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, đều là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm thực tế đang công tác tại những doanh nghiệp, tập đoàn có vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.

Kèm theo đó, bạn cũng là sẽ được tham gia chương trình “KẾT NỐI TUYỂN DỤNG”, trung tâm sẽ mời nhà tuyển dụng đến trực tiếp lớp học phỏng vấn các bạn học viên.

Đến với Kế toán Lê Ánh, bạn còn được ưu đãi học phí xuống mức thấp nhất, đó là 3.000.000vnđ với người đi làm, 2.800.000vnđ với sinh viên. Nếu bạn đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học.

Khóa học kế toán tổng hợp Lê Ánh

Chất lượng khóa học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

Mỗi bạn học viên khi đến đây đều có mong muốn trong từng môn mình theo học. Vì các bạn đều có nhiều sự lựa chọn cho thật phù hợp với mong muốn. Đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn thật nhiệt tình, chân thật của giáo viên.

Khi đến với trung tâm kế toán Lê Ánh, các giảng viên của trung tâm đều là những người đã đi làm nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt tốt. Các phương pháp giảng bài rất thực tế, dễ hiểu và chuyên sâu.

Những kiến thức học viên lĩnh hội được đều là do lấy từ kinh nghiệm, tình huống của chính bản thân những người giảng viên là kế toán trưởng đã trải qua.

Trước khi bắt đầu khóa học, trung tâm sẽ trực tiếp thông báo đến các bạn về thời gian bắt đầu môn học, địa điểm lớp học một cách chính xác, cụ thể, giúp học viên dễ dàng theo dõi nhất.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học về các kiến thức chuyên ngành kế toán khác nhau dành cho sinh viên, người đi làm, người làm trái nghề mà bạn có thể tham khảo.

Từng đối tượng lại được tư vấn theo từng cách khác nhau, được giải thích cặn kẽ về mục đích của khóa học, đối tượng nào nên theo học và nội dung chương trình khóa học, điều này giúp các bạn hiểu rõ về bản thân của mình hơn.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi