Người Dùng Đang Tìm Kiếm Gì Ở Casio Edifice EFR-527D-1AVUDF?

Thuộc dòng đồng hồ Edifice vốn rất ăn khách mà Casio cho ra mắt, phiên bản Casio Edifice EFR-527D-1AVUDF còn được tìm kiếm nhiều hơn nhờ hàng loạt tính năng độc đáo mà phân khúc giá không thể nào rẻ hơn. Cùng khám phá ngay để xem, thiết kế lần ra mắt này có gì mà khiến các tín đồ chơi đồng hồ chuyên nghiệp chú ý.

NGƯỜI DÙNG ĐANG TÌM KIẾM GÌ Ở CASIO EFR-527D-1AVUDF?

Theo đó, những từ khóa mà người dùng tìm kiếm về đồng hồ Casio Edifice EFR-527D-1AVUDF đều về việc thiết kế như thế nào? Có tính năng gì nổi trội? Chất lượng như thế nào? Giá thành cụ thể tại các đại lý chính hãng hiện nay rơi vào khoảng bao nhiêu? Tất tần tật sẽ được giải đáp đến cộng đồng yêu đồng hồ ngay tại bài biết này.

ĐỒNG HỒ CASIO EFR-527D-1AVUDF SỞ HỮU THIẾT KẾ CỰC NAM TÍNH

Những ai quan tâm đến thời trang đồng hồ đeo tay thì đều biết, Edifice là dòng sản phẩm đặc biệt của Casio và chỉ dành cho nam giới. Nó cũng đồng nghĩa với việc thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách mà các đối tượng khách hàng đang định hướng đến.

Thực tế, nó hoàn toàn đúng với phối màu mặt đen phiên bản Casio Edifice EFR-527D-1AVUDF khi mà tinh thần thể thao, mạnh mẽ, lãng đãng, đơn giản,… đều đã hội tụ đầy đủ. Dĩ nhiên, thêm một chút phá cách và bắt “trend” được coi là sở trường của ông lớn ngành đồng hồ Nhật đã khiến tổng thể thêm phần hoàn thiện hơn.

HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG SẴN CÓ Ở CASIO EDIFICE EFR-527D-1AVUDF

Bên cạnh mức giá rẻ, đồng hồ Casio còn được biết đến là thương hiệu sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa tính năng, đặc biệt phù hợp với người chơi thể thao chuyên nghiệp. Chính Casio EFR-527D-1AVUDF lại là một thiết kế như vậy. Cụ thể, có hơn 3 tính năng cho bạn thỏa sức khám phá. 

Chống nước 10 ATM

Đây là lợi thế rất mạnh đối với những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể sử dụng trong mọi mục đích khác nhau, mọi hoàn cảnh. Vì với 10 ATM, người dùng có thể mang đi bơi thoải mái.

Tuy nhiên, vẫn không được đeo khi lặn sâu dưới biển vì muốn thực hiện điều này, sản phẩm phải đạt thông số ít nhất là 200M – 20 ATM.

Bấm giờ thể thao (Chronograph)

Là tính năng không hề lạ, nhưng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ nhờ khả năng bấm giờ cực chính xác cùng nhiều chế độ đo của chiếc EFR-527D-1AVUDF này. 

Đồng hồ 24h, lịch ngày, giờ hiện hành,…

Giúp hỗ trợ người dùng xác định chính xác thời gian, đặc biệt là ngày giờ mỗi ngày. Ngoài ra, vì thuộc dòng đồng hồ kim số nên bạn dễ dàng điều chỉnh các thông số này thông qua 3 núm vặn cơ bản ngay lớp vỏ bên ngoài.

Đặc biệt nhất, giá bán của chiếc đồng hồ này sẽ làm bạn nhấp chuột để sở hữu ngay sản phẩm đấy.

GIÁ BÁN KHÔNG THỂ NÀO HẤP DẪN HƠN

Để sở hữu được một chiếc đồng hồ chất lượng tốt, nhiều tính năng cùng thiết kế đẹp mắt ở phân khúc giá chỉ từ 3 triệu đồng thì trên thị trường hiện nay, duy nhất có Casio làm được.

Cụ thể, Casio EFR-527D-1AVUDF Edifice là phiên bản mà người dùng đang tìm kiếm. Nhờ vào những lý do sau:

Một sản phẩm hoàn toàn mới, chuẩn chính hãng, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe chất lượng Nhật Bản. Phù hợp hơn với nam giới, đặc biệt là người chơi thể thao chuyên nghiệp nhờ thiết kế mạnh mẽ.

Đa tính năng, đa tiện ích, giúp người đeo không bao giờ nhàm chán trong quá trình sử dụng. Tất nhiên, tất cả sẽ thông số sẽ hiển thị ngay trên nền mặt số và việc tùy chỉnh khá dễ dàng với sổ hướng dẫn sử dụng đi kèm khi mua hàng.

>>> Xem thêm:

Đồng Hồ Cặp Casio- Nhân Chứng Sống Của Tình Yêu

Review Đồng Hồ Casio Nam AE-1200WHD-1AVDF Hot Nhất Hiện Nay