tin tức

Tổng hợp những mẫu cách ngăn văn phòng lửng đẹp

Vách ngăn văn phòng là công cụ để phân chia khu vực nơi làm việc của nhân viên, tạo nên không gian làm việc tách biệt, vừa tạo tính thẩm mỹ lại vừa nâng cao hiệu quả công việc của từng nhân viên. Trong các loại vách ngăn thì vách ngăn lửng được ưa chuộng nhiều nhất. Bài viết hôm  nay chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu vách ngăn lửng đẹp để các bạn cùng tham khảo.

1. Mẫu vách ngăn nỉ lửng

Vách ngăn dành cho văn phòng làm việc

Đây là loại vách ngăn được sử dụng khá phổ biến ở các văn phòng, bởi vì nó chứa đựng đủ các tiêu chí đẹp, bền và rẻ. Vách ngăn văn phòng này được làm từ khung nhôm định hình, bề ngoài được bọc một lớp nỉ đẹp mắt.

Ưu điểm lớn của mẫu vách ngăn này là có sự đa dạng về màu sắc, để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để phù hợp với phong cách của văn phòng, làm không gian làm việc trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm:

>>> Ưu điểm của vách ngăn văn phòng di động 

2. Mẫu vách ngăn gỗ lửng

Vách ngăn bằng gỗ cũng được nhiều người lựa chọn bởi nó có sự tương đồng với bàn làm việc và làm cho căn phòng trở nên hài hòa và trang nhã hơn. Vách ngăn bằng gỗ thường được làm từ gỗ ép công nghiệp nên có giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Vách ngăn bằng kính

Vách ngăn bằng kính mang lại không gian làm việc thoáng đãng, không gây ngột ngạt, tù túng giống các vách ngăn kín kia. Kính được sử dụng ở đây là kính cường lực nên có độ chịu lực tốt, chịu sốc nhiệt. Hơn nữa còn mang đến vẻ sang trọng, phù hợp với các văn phòng có thiết kế hiện đại.

4. Mẫu vách ngăn gỗ – kính

Vách ngăn gỗ kính

Vách ngăn văn phòng gỗ – kính là sự kết hợp giữa một phần gỗ bên dưới và lớp kính bên trên để tạo nên các không gian làm việc của các nhân viên, phần gỗ che bên dưới để đảm bảo sự riêng tư bảo mật của từng loại công việc. Hơn nữa khi nhìn vào sẽ không thấy cách bài trí của từng nhân viên như chậu cây, hoa, tài liệu,… tránh gây cảm giác lộn xộn, thiếu ngăn nắp.

4. Vách ngăn văn phòng nỉ – kính

Vách ngăn nỉ – kính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính cường lực và vải nỉ để tạo ra không gian làm việc vô cùng ấn tượng. Điểm cộng lớn nhất của vách ngăn văn phòng này chính là có giá thành phải chăng nhất, vừa đảm bảo độ thông thoáng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả công việc.

5. Vách ngăn thạch cao

Ngoài ra vách ngăn thạch cao cũng được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên vách ngăn này thường không có nhiều màu sắc nên chỉ đem lại được hiệu quả về phân chia khu vực chứ không đạt tính thẩm mỹ tối đa.

Với những vách ngăn văn phòng này sẽ là những nguồn thông tin gợi ý cho bạn khi có nhu cầu phân chia khu vực làm việc của nhân viên để tăng hiệu quả công việc lên. Bạn có thể tham khảo các mẫu vách ngăn đẹp tại địa chỉ của chúng tôi theo https://1khonoithatvanphong.com

Xem thêm:

>>> Có những loại vách ngăn văn phòng nào? 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button