Thay mặt kính iPhone X tại quận 12 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 12. Hệ thống cửa hàng Thuận Phát hân hạnh được phục vụ khi quý khách hàng đến với một trong các chi nhánh của chúng tôi để thay mặt kính iPhone X. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi đem lại.

Tham khảo ngay giá dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Mặt kính của điện thoại bị biến dạng, ảnh hưởng khá nặng nề tới ngoại hình của điện thoại. Tuy nhiên thì cảm ứng vẫn còn dùng được và màn hình vẫn còn hoạt động tốt. Vậy vấn đề này xảy ra thì nguyên nhân là do đâu? Chắc chắn thì người dùng cũng không thể phủ nhận được nguyên nhân trực tiếp khiến cho mặt kính bị rơi vỡ đó chính là do sự bất cẩn, sơ ý của chính bạn. Chính vì nguyên nhân này mà khiến cho tỉ lệ khách hàng thay mặt kính cho điện thoại trở nên phổ biến rất nhiều. 

Thuận Phát Mobile luôn cập nhật mức giá thay mặt kính mới nhất để giảm bớt nỗi lo cho người dùng. Vì trên thị trường có quá nhiều mức giá khiến cho người dùng vô cùng hoang mang, đó không những là sự đắn đo về giá cả mà còn là chất lượng của loại linh kiện mà bạn được thay. Tại cửa hàng Thuận Phát Mobile thì chúng tôi luôn đưa ra mức giá rõ ràng, báo giá trước cho khách hàng khi cần tư vấn, bên cạnh đó là sự tư vấn thêm cả về dịch vụ thay màn hình nếu khi điện thoại của quý khách bị mắc những lỗi liên quan đến màn hình của điện thoại.

Qúy khách có thể xem thêm giá dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone X.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). 
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống. 

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone X tại quận 9 TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận 11 TPHCM