Yếu tố nào làm nên sức hút cho những chiếc voucher quà tặng?

Những chiếc voucher quà tặng hiện nay là sản phẩm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để làm món quà tri ân đến khách hàng hoặc nhân viên trong những dịp đặc biệt. Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho những chiếc voucher quà tặng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được lời giải đáp nhé!

Voucher quà tặng là gì?

Voucher quà tặng là những sản phẩm đã xuất hiện từ rất lâu ở nhiều nước trên thế giới và trong những năm gần đây đã phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.

Voucher quà tặng thường được lưu hành phổ biến trong các lĩnh vực thương mại dịch vụ. Rất nhiều người đã biết đến sự xuất hiện của những tấm voucher quà tặng nhưng chưa thực sự hiểu rõ voucher quà tặng là gì. Vậy thực chất voucher quà tặng là gì?

Xem thêm:

>>> Bệnh tiểu đường có chữa khỏi được không?

Voucher quà tặng là những tấm phiếu mua hàng ưu đãi được các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng phát hành để khuyến khích và phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

Những yếu tố làm nên sức hút của voucher quà tặng

Thiết kế bắt mắt và nổi bật

Thông thường, những tấm voucher được thiết kế vô cùng bắt mắt và nổi bật với sự kết hợp của những hình ảnh và màu sắc hấp dẫn. Đây chính là lý do mà chỉ cần để nguyên một chỗ thì những tấm voucher quà tặng này vẫn thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Để có thể mang lại những tấm voucher có giá trị thẩm mỹ cao nhất, những công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng phát hành luôn phải suy nghĩ để lên ý tưởng thiết kế cũng như lựa chọn những thông tin hữu ích nhất để đưa vào voucher. Những thông tin thường có trên một tấm voucher quà tặng như:

  • Tên và logo của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng phát hành
  • Địa chỉ của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng phát hành
  • Số điện thoại liên hệ, email, website của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng phát hành
  • Thông tin về chương trình khuyến mại
  • Giá trị của voucher quà tặng
  • Thời hạn sử dụng voucher quà tặng

Những thông tin này luôn được trình bày và sắp xếp bố cục một cách khoa học và đẹp mắt, những thông tin quan trọng luôn được đơn vị phát hành in nổi bật lên voucher để tạo ấn tượng mọi người.

Có thể nói, những tấm voucher quà tặng có thiết kế ấn tượng và nổi bật không chỉ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mà còn giúp quảng cáo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,…

Những con số hấp dẫn

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hút cho những tấm voucher quà tặng đó là những con số hấp dẫn được in nổi bật trên voucher.

Những con số này thường thể hiện cho giá trị ưu đãi của mỗi tấm voucher, mức giá khuyến mại mà người sử dụng nhận được hoặc một giá trị nhất định để người sử dụng có thể dùng để mua sản phẩm tương ứng.

Những con số in trên voucher càng hấp dẫn thì càng có sức hút lớn đối với người tiêu dùng ví dụ như: Voucher quà tặng trị giá 500.000, voucher quà tặng trị giá 1.000.000 hoặc voucher quà tặng khuyến mại 50%,…

Là món quà tặng độc đáo và ấn tượng

Hiện nay, những tấm voucher quà tặng không chỉ có sức hút lớn đối với người tiêu dùng mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng để tri ân, gửi đến nhân viên hoặc khách hàng trong những dịp đặc biệt.

Khi muốn tặng quà cho số lượng lớn khách hàng hoặc nhân viên trong doanh nghiệp, thay vì phải mất nhiều thời gian trong việc phân loại đối tượng khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của nhân viên để tìm được những món quà tặng phù hợp thì giờ đây các doanh nghiệp có thể lựa chọn voucher quà tặng để gửi đến khách hàng hoặc nhân viên của mình. 

Đây thực sự là một món quà tặng khách hàng thông minh, vừa tiện lợi vừa giữ được nét tinh tế và lịch sự khi tặng quà. Người nhận hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm, lựa chọn sản phẩm mình thích từ những tấm voucher quà tặng này.

Với những sức hút mạnh mẽ này, những tấm voucher quà tặng chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng hoặc làm một món quà tặng độc đáo và ấn tượng. Chúc bạn lựa chọn được những tấm voucher quà tặng ưng ý!

Xem thêm:

>>> Hướng dẫn chuyển http sang https wordpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *