Tuổi Canh Thân hợp với số nào? Tư vấn chọn sim phù hợp nhất cho bạn

Tuổi Canh Thân hợp với số nào? Bạn sinh năm Canh Thân và bạn đang băn khoăn không biết tuổi của mình hợp với số nào? Và tuổi Canh Thân thì nên chọn sim phong thủy như thế nào để gia tăng tài lộc, phát triển đường công danh và có nhiều may mắn nhất. Dưới đây, hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi.

1. Vì sao nên biết tuổi Canh Thân hợp với số nào?

Tuổi Canh Thân sẽ hợp với số nào?

Dù chúng ta không thể hiểu hết được những ý nghĩa sâu xa và huyền bí trong thế giới chiêm tinh ngũ hành, tuy nhiên việc nắm bắt được việc tuổi mình hợp với những yếu tố nào thì bạn cần phải nắm được.

Bởi vì, khi biết được tuổi Canh Thân hợp với con số nào bạn sẽ biết được bản thân mình sinh ra đã được gắn liền với con số nào, những con số nào hợp với bạn sẽ mang lại may mắn vận mệnh cho bạn hoặc những con số nào không hợp với bạn.

Hơn nữa, khi biết tuổi Canh Thân hợp với số nào bạn còn hiểu được phong thủy tuổi Canh Thân, yếu tố phong thủy quan trọng này sẽ giúp bạn có những sự tiến tới nhất định. Khi biết được tuổi mình hợp với số mấy bạn có thể tìm cho bản thân những con số được cho là hợp tuổi với mình để có thể sử dụng trong việc sim số điện thoại, số xe, số nhà… Để tạo nên những vận mệnh tốt hơn cho mình.

2. Tuổi Canh Thân còn hợp với những yếu tố nào?

Tuổi Canh Thân gần đây nhất là những người sinh năm 1980, đây là những người có độ tuổi của sự thành đạt. Vì thế, để đường công danh luôn rộng mở thì bạn cần xem xét một số các yếu tố có liên quan khác. Cụ thể như sau:

Yếu tố màu sắc

  • Nam tuổi Canh Thân hợp với màu gì? Nam Canh Thân sẽ hợp với các màu sắc sau: Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Vàng, Nâu, Xanh nước biển, Đen.
  • Nữ tuổi Canh Thân 1980 hợp với màu gì? Theo phong thủy màu tương hợp của hành Mộc chính là màu xanh lá cây, 2 màu được xem là hợp nhất với nữ Canh Thân là  đen, xanh nước biển; và màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Tuổi hợp làm ăn

  • Đối với nam Canh Thân: hợp tuổi làm ăn với Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, những tuổi này hợp tác làm ăn với nhau rất ăn ý, cho nên rất mau phất phát, không sợ gặp phải thất bại.
  • Đối với phụ nữ mạng những tuổi hợp về sự làm ăn với tuổi Canh Thân, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn.

>> Có thể bạn chưa biết: năm 2020 tuổi gì mệnh gì

3. Tuổi Canh Thân nên chọn sim phong thủy như thế nào?

Chọn số điện thoại phong thủy cho tuổi Canh Thân

Tùy thuộc vào ý nghĩa phong thủy của từng sim mà nó có thể mang đến cho người chủ những thuận lợi trong từng con đường khác nhau.

Sim kích công danh sự nghiệp:

Bạn nên chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

Sim phong thủy kích tài vận:

Bạn nên chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Thân.

Sim kích gia đạo tình duyên:

Bạn nên chọn sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Thân thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

4. Tuổi Canh Thân hợp với số nào?

Trong ngũ hành, tuổi Thân thuộc hành Kim, do Thủy sinh Kim nên tuổi Thân hợp với các số có ngũ hành thuộc Thủy và Kim.

Số 0 và 9 có ngũ hành thuộc Thủy, nếu chứa trong số điện thoại người tuổi Thân thì chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hành thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để. Cho nên tuổi Canh Thân hợp với số nào thì số điện thoại nên chứa số 0 và 9.

Còn nếu biển số nhà hay số xe, số điện thoại chứa số 5, 6 thuộc hành Thổ sẽ giúp người tuổi Thân được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Để được tư vấn kĩ càng hơn về việc tuổi Canh Thân nên chọn sim số phong thủy thư thế nào, bạn có thể liên hệ với tổng kho sim số của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trên đây là những thông tin tham khảo “ Tuổi Canh Thân hợp số nào? Tư vấn chọn sim phù hợp nhất cho bạn”. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: hotro.khosim@gmail.com

Email: vienthongkhosim@gmail.com

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

 

>> Xem thêm

Các bước chạy Google Adword dành cho người mới

Thuê VPS giá rẻ để làm gì? Ai thì nên chọn thuê VPS giá rẻ nhất?