Tìm hiểu về game fifa 4? Khái niệm và những điều bạn chưa biết

Với những tính năng nổi bật game fifa 4 đang là game bóng đá Hot nhất hiện nay. Vì vậy mà game fifa 4 được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng trong năm 2021 này. Lý do gì mà Game fifa 4 được nhiều người yêu thích và cuồng theo nó đến vậy? Hãy tìm hiểu về game fifa 4? Khái niệm và những điều bạn chưa biết để hiểu rõ nhé. 

Tìm hiểu về game fifa 4? Khái niệm và những điều bạn chưa biết

Game fifa 4 ra đời đã làm điên đảo giới chơi game trên toàn cầu. Tại Việt Nam nó cũng đang làm mưa làm gió khi đang là game được săn đón nhất hiện nay.

Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu về game fifa 4? Khái niệm và những điều bạn chưa biết về game fifa hot nhất hiện nay nhé.

Tìm hiểu về game fifa 4?

Game fifa 4 là một loại tựa đề game về chiến thuật thể thao. Game fifa 4 được phát hành ở Việt Nam vào ngày 14/6/2018. Và nó là game được giới trẻ Việt Nam yêu thích nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật về chiến thuật chơi và sức hấp dẫn của game đi từ hấp dẫn này đến hấp dẫn khác. Lối lôi cuốn người chơi vào vòng xoáy game đã làm tăng sức hấp dẫn cho người chơi.

Game fifa 4 chính là game bóng đá online được nhiều fan bóng đá yêu thích nhất hiện nay. Khi chơi game fifa nó giúp người chơi trải nghiệm những chiến lược và những pha đi bóng chân thực.   

Điểm nổi bật của loại game fifa 4 này là hình ảnh sắc nét, thiết kế đồ họa đẹp mắt. Với những tính năng độc đáo và hiện đại đem đến người chơi những hình ảnh chân thực nhất.

Chính vì vậy mà game fifa 4 luôn thỏa mãn được nhu cầu người chơi được trọn vẹn nhất.

Cấu hình tối thiểu của game fifa cần có trên máy tính

Một máy tính chơi được game fifa phải có những thông số máy phù hợp với game. Dù là máy tính mới hay máy tính cũ chơi game fifa 4 cũng cần có những thông số sau:

  • Hệ điều hành yêu cầu cần là : Windows Vista, win 7, win 8, win 8.1, win 10.
  • Bộ xử lý CPU của máy tính : Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).
  • Cấu hình máy tính cần có ram 4GB.
  • Ổ cứng: Trống 16GB.
  • Card đồ họa trên máy tính cần có  GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.
  • DirectX: 11.0.

Cách tải và cài đặt game fifa 4 đơn giản bạn nên biết

Hiện nay có 2 cách tải game fifa 4 đơn giản và nhanh.

Cách 1: Bạn tải game fifa 4 trực tiếp từ trang chủ của game.

Cách 2: Bạn có thể game fifa 4 thông qua giao diện Garena PC cũng nhanh gọn cho bạn.

Những lưu ý khi cài đặt game fifa 4 cần nắm

  • Trước khi tải game fifa 4 bạn nên kiểm tra hệ điều hành của máy tính có phù hợp với game không?
  • Nếu tải game fifa 4 về máy tính của bạn rồi nhưng bấm chơi lại gặp lỗi. Hãy vào menu chỉnh sửa và chọn nút sửa rồi tiến hành kiểm tra file lỗi. Từ đó bạn có thể khắc phục tình trạng lỗi ngay lập tức nhé.
  • Nếu bạn chọn cách tải game fifa nào thì cũng nên chờ tải game một lần đủ 14GB. Đồng thời bạn cũng nên kiểm tra tình trạng đường truyền có ổn định không? Khi tải phải đảm bảo độ truyền dẫn cao để tránh tình trạng đứt đường truyền khi tải nhé.
  • Khi bạn chọn cách tải game fifa trực tiếp từ trang chủ. Nếu như bị gián đoạn hay bị tắt máy thì tốt hơn hết là tải lại từ đầu. Còn nếu bạn lựa chọn tải game thông qua giao diện Garena PC thì có thể gián đoạn được.

Địa chỉ mua máy tính cũ chơi game fifa 4 giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ mua máy tính cũ chơi game fifa 4 giá rẻ ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm đầu năm 2020. Hôm nay chúng tôi mách bạn một địa chỉ cung cấp máy tính cũ game fifa 4 giá rẻ nhất tại Hà Nội nhé. Đó chính là Máy tính Long Hải.

Máy tính Hải Long là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy tính cũ chơi game chất lượng cao. Đến với đơn vị bạn được lựa chọn những máy tính cũ có cấu hình phù hợp với game fifa 4 chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua máy tính cũ hãy liên hệ ngay. ĐT: 0972.105.943

Cấu hình máy tính đồ họa 2021 dưới 15 triệu

Công nghệ không chạm – Công nghệ phẫu thuật mắt cận thị không chạm