Thay mặt kính Samsung S20 Ultra chính hãng, GIÁ ƯU ĐÃI tại TPHCM

Thay mặt kính Samsung S20 Ultra chính hãng với giá siêu tốt, giảm giá hấp dẫn lên đến 150.000đ tại Thuận Phát Mobile. Hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành dài dạn.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20 Ultra

Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến miễn phí. Điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy miễn phí nếu bạn đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Khi nào nên thay mặt kính mới cho điện thoại.

Mặt kính điện thoại cần phải được thay mới khi mặt kính đã bị nứt, vỡ hoặc bị mờ, ố vàng. Việc thay mặt kính không chỉ đảm bảo lớp màn hình bên trong sẽ không bị các bụi thủy tinh, mãnh vụn thủy tinh từ vết nứt mặt kính rơi vào trong gây hỏng màn hình, đồng thời thay mặt kính sẽ giúp người dùng nhìn rõ hơn các hình ảnh hiển thị trên màn hình, thực hiện các thao tác cảm ứng được dễ dàng hơn.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S20 Ultra chính hãng, giá tốt tại TPHCM.

Trong một vài trường hợp mặt kính bị hỏng là do người dùng đã từng thay mặt kính cho điện thoại tại những cơ sở trôi nổi, không đáng tin cậy, nên đã bị lừa thay loại rẻ tiền, loại fake kém chất lượng hoặc mua lại máy cũ đã bị luộc linh kiện.

Nếu đã quyết định thay mặt kính cho điện thoại thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để có thể thay loại mặt kính chính hãng, đảm bảo độ bền lâu và khả năng chịu lực tốt, tránh cho điện thoại tái gặp phải các sự cố nứt vỡ kính tương tự.

Một trong những nơi uy tín nổi tiếng với thâm niên hơn 10 năm hoạt động trong nghề và bạn hoàn toan có thể tin tưởng nếu có nhu cầu thay mặt kính điện thoại, đó chính là Thuận Phát Mobile. Tại đây mọi linh kiện được sử dụng để thay mới cho máy của khách hàng đều được đảm bảo hàng chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, có giấy tờ bảo hành dài hạn. Quy trình thay mặt kính được tiến hành công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, vô cùng chuyên nghiệp, thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút, giá ưu đãi tốt nhất thị trường, giảm ngay lên đến 150.000đ.

Xem thêm:

Mặt kính Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu và thay ở đâu uy tín?

Hướng dẫn sửa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 Ultra bị ám màu