Thay mặt kính iPhone X tại quận Bình Tân TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận Bình Tân. Thông thường khi chiếc điện thoại của người dùng bị vỡ kính thì bạn sẽ rất bối rối và bắt đầu tìm kiếm một địa chỉ để cứu cánh cho chiếc dế yêu của mình. Nhưng lúc này điều quan trong mà bạn lại quên mất rằng đó là phải kiểm tra lại tình trạng lỗi của máy, bạn cần phải biết được thực sự chiếc dế yêu của mình bị lỗi gì và cần phải được khắc phục thế nào để tránh đem máy đến những cửa hàng không uy tín và sẽ bị chặt chém.

Nếu như quý khách là người không am hiểu rõ về điện thoại thì bạn yên tâm. Lúc này bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin cho Thuận Phát Mobile, chúng tôi sẽ tư vấn lỗi và cách khắc phục chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất để bạn không phải mất tiền oan khi đến với các cửa hàng khác.

Khi điện thoại iPhone X chỉ bị nứt, vỡ mặt kính bên ngoài. Bạn vẫn cầm máy và sử dụng bình thường, màn hình còn hiển thị tốt, cảm ứng còn thao tác mượt, không hề có bất kỳ dấu hiệu lỗi nào thêm thì quý khách chỉ cần thay mặt kính cho dế yêu của mình.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone X.

Còn nếu chẳng may điện thoại rơi vào những tình trạng nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như: màn hình bị chảy mực, bị đốm, bị sọc hay thâm chí không thể hiển thị được màn hình khi bị vỡ nát thì với những dấu hiệu thế này thì chỉ còn cách là thay ngay một bộ màn hình mới cho điện thoại.

Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone X.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). 
  • Quý khách hàng có thể trao đổi với chúng tôi thông qua trang Fanpages chính thức của hệ thống. 

Ngoài ra, qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay mặt kính iPhone X tại quận Thủ Đức TPHCM

Thay mặt kính iPhone X tại quận Tân Bình TPHCM