Bog

Phân loại ví da nam trên thị trường

Những chiếc ví da nam trên thị trường hiện nay đang được phân loại dựa trên vật liệu sản xuất và kích thước của sản phẩm.

 

Thứ nhất: Ví da nam được phân loại theo chất liệu sản xuất.

Chiếc ví được làm từ da bò thật cho cảm giác mềm mại và êm ái khi sờ vào là ví da bò.

Được làm từ vật liệu da cá sấu có vẻ đẹp truyền thống cực kỳ sang trọng là ví da cá sấu. Sản phẩm này giúp người dùng khẳng định được phong cách thanh lịch khi họ sử dụng sản phẩm.

Chiếc ví được làm từ da trăn thật có độ hiếm còn hơn cả loại ví được làm từ da cá sấu là ví da cá sấu. Sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, thời thượng, thanh lịch và có độ bền cực cao.

Được sản xuất từ vật liệu da dê khá dẻo dai và có độ mềm mịn cao là ví da dê. Chiếc ví với trọng lượng nhẹ tạo nên những điểm nhấn khác biệt nhờ hệ thống chỉ vân đường cung có ba lỗ chân lông to và rất nhiều lỗ chân lông có kích thước nhỏ hơn.

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất ví da đà điểu được làm từ da đà điểu thật. Bên trên mặt ví da có rất nhiều lỗ chân lông gồ ghề, kích thước to, hơi thưa thớt, nhưng được bố trí đều đặn và trông rất đẹp mắt.

Làm từ da kỳ đà sở hữu đường vân đẹp mắt, ví da kỳ đà không kém cạnh so với ví da đà điểu và ví da cá sấu.

 Chiếc ví được sản xuất từ da lợn có các lỗ chân lông thô bên trên bề mặt là ví da lợn. Trên chiếc ví da lợn, các lỗ chân lông thô được phân bố khá đồng đều tạo nên được vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Ví da PU được làm từ vật liệu da tổng hợp mang những đặc điểm tương tự như ví da thật là ví da gà. Nếu chỉ nhìn và cảm nhận bằng mắt thường thì bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là ví da giả và đâu là ví da thật.

Thứ 2: Ví da được phân loại theo kích thước

Là chiếc ví được sản xuất với kích thước nhỏ nhất trong tất cả những mẫu ví hiện nay, ví kẹp tiền là sản phẩm sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, dễ gấp đôi để cho vào bên trong túi quần hoặc túi sách to.
Được sản xuất với kích thước chiều dài khoảng 11cm. Ví mini có đầy đủ các ngăn đựng tiền mặt và đựng thẻ ATM cho người sử dụng.

Được sản xuất với 2 kiểu dáng chính là ví dáng đứng và ví dáng ngang, ví da ngang là chiếc ví đứng thường có thiết kế gấp 3 độc đáo so với chiếc ví ngang khác. 

Được sản xuất với chiều dài vượt trội là 20cm. Cùng với ngăn chứa rộng, chiếc ví da dài giúp bạn bảo quản tốt điện thoại, tiền mặt, giấy tờ và cả thẻ ngân hàng.

Shop cung cấp ví da nam chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

Men86 tự hào là đơn vị cung ứng những sản phẩm ví da nam uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Những mẫu ví da nam – bóp nam cao cấp mới nhất của Men86 được cập nhật liên tục với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau để tăng tính độc đáo của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 462 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, Thành Phố HCM

Hotline: 097 337 3456

Xem thêm:

https://reviewdoisong.com/ung-dung-nang-luong-tai-tao-trong-ngoi-nha-cua-chung-ta/

https://reviewdoisong.com/dieu-gi-se-xay-ra-voi-cac-tam-pin-mat-troi-sau-khi-het-thoi-gian-su-dung/

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button