Sức khỏe

Những thiết bị lên men Marubishi Việt Nam nổi bật

Marubishi là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị lên men với 2 trụ sở chính ở Nhật Bản và Thái Lan. Công ty cổ phần TSI Hà Nội đại diện độc quyền phân phối các thiết bị lên men Marubishi mang thương hiệu Marubishi Việt Nam. Trong đó, tiêu biểu bao gồm:

Hệ thống lên men phòng thí nghiệm MDFT

MDFT thích hợp cho quy mô phòng thí nghiệm hoặc nghiên cứu với các dải thể tích bình lên men từ 1L, 2L … đến 10L. Hệ lên men vi sinh MDFT được sản xuất với công nghệ Nhật Bản mang tính bền bỉ cùng hiệu suất và độ chính xác cao. MDFT có những ưu điểm nổi bật: thiết kế khép kín với trục quay từ tính tránh lây nhiễm trong quá trình vận hành, bộ điều khiển thông minh cùng hệ thống đo lường sử dụng phím bấm tiện lợi, kiểm soát nhiệt độ, oxi trong quá trình lên men hiệu quả, bề mặt bình được làm bằng thủy tinh Pyrex chịu nhiệt cao, có thể hấp tiệt trùng nhanh gọn. Ngoài ra thiết bị có thể tháo rời dễ dàng, tiện lợi vệ sinh và bảo trì thiết bị, phù hợp cho nhiều phòng lên men sản xuất quy mô nhỏ.

Tham khảo: Hệ thống lên men Marubishi

Hệ thống lên men điều khiển trung tâm 8 bình lên men phục vụ nghiên cứu

Hãng Marubishi đã cho ra đời hệ thống lên men điều khiển trung tâm thông minh với 8 bình lên men thể tích 2 lít nhỏ gọn, tiện lợi để phục vụ tốt cho công tác nghiêm cứu vi sinh vật lên men ở nhiều chủng khác nhau hoặc một chủng với các điều kiện khác nhau. Hệ thống được thiết kế kiểu từng module cặp đôi dạng twin, mỗi bộ điều khiển 2 bình lên men. Kết nối lên tới 04 module tương đương 8 bình lên men cùng được điều khiển cùng lúc bằng máy tính trung tâm. Điều này giúp người sử dụng thuận tiện trong quá trình nghiên cứu tối ưu quá trình lên men và dễ dàng tách các module cho các mục đích nghiên cứu khác nhau hoặc thuận tiện bảo dưỡng, sửa chữa nếu có bất kỳ module nào gặp sự cố, các module khác vẫn hoạt động độc lập không bị ảnh hưởng

Hệ thống lên men quy mô sản xuất lớn

Với các hệ thống lên men vi sinh cỡ lớn: 200 – 1000 lít thường được ứng dụng tại các nhà máy sản xuất chế phẩm sinh học lớn như tại Xưởng sản xuất thực nghiệm (tại Viện vi sinh vật và công nghệ sinh học – Đại học Quốc gia Hà Nội) với hệ thống 2 thiết bị lên men 500 lít và 1000 lít lớn nhất cả nước được công ty cổ phần TSI Hà Nội lắp đặt. Các hệ thống lên men Marubishi được các đơn vị trong và ngoài nước lựa chọn bới bộ điều khiển thông minh, công suất lên men lớn, hệ thống điều khiển quá trình lên men được cài đặt tự động hoàn toàn, chỉ cần một người điều khiển toàn bộ quá trình lên men, giúp tiết kiệm chi phí nhân công hiệu quả.

Ngoài ra còn nhiều thiết bị lên men và thiết bị khoa học, chi tiết xem tại: Thiết bị khoa học

Xem thêm:

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button