Công nghệ

Nhu cầu phân loại sản phẩm tự động

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử và nhu cầu sản xuất bao bì đóng gói càng ngày càng tăng cao để đảm bảo tốc độ và hiệu quả thì việc đòi hỏi một hệ thống phân loại sản phẩm thông minh là vô cùng chính đáng. Trong ngành công nghiệp hậu cần, việc hạn chế chi phí cho nhân công rất được chú trọng vì vậy việc nâng cao tầm nhìn của máy là rất quan trọng. Hiệu quả, độ chính xác cao, khả năng thích ứng môi trường mạnh mẽ sẽ mở ra một tương lai mới cho hệ thống phân loại sản phẩm đang phát triển ngày càng nhanh.

Quy trình phân loại sản phẩm tự động như thế nào?

Sau khi nhận hướng dẫn vận chuyển, hệ thống phân loại sản phẩm tự động sẽ phân loại hàng hóa theo trọng lượng, sự đa dạng, vị trí của hàng hóa và chất liệu thông qua công nghệ quét trực quan. Hàng hóa sau đó được chuyển đến các kệ hoặc trạm vận chuyển được chỉ định.  Chu kỳ chuyển phát hàng nhanh sẽ được rút ngắn và cải thiện mức độ dịch vụ.

Hệ thống phân loại sản phẩm tự động cần gì?

Hệ thống phân loại sản phẩm tự động là yếu tố rất quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả phân phối hậu cần. Hệ thống phân loại sản phẩm tự động thường gồm có: thiết bị điều khiển, thiết bị phân loại, thiết bị chuyển tải và phân loại chéo.

Thiết bị điều khiển có nhiệm vụ quan trọng trong việc nhận dạng, tiếp nhận và xử lý tín hiệu phân loại bằng hệ thống thị giác máy. Nó cho biết thiết bị phân loại, theo loại sản phẩm, theo địa điểm giao sản phẩm hoặc do chủ sở hữu hàng hóa, theo các yêu cầu của tín hiệu phân loại Sắp xếp hàng hóa tự động, v.v., . Những yêu cầu sắp xếp này có thể được đưa vào hệ thống kiểm soát sắp xếp theo nhiều cách khác nhau. Dựa trên phán đoán của các tín hiệu phân loại này, nó được xác định nên phân loại sản phẩm nào đó.

Thiết bị điều khiển tối ưu cho hệ thống phân loại sản phẩm tự động

Máy tính sử dụng trong hệ thống phân loại sản phẩm thông minh cần xử lý lượng thông tin lớn mỗi ngày và yêu cầu hoạt động ổn định lâu dài cho nên các yêu cầu cho thiết bị điều khiển là rất cao. Do đó, máy tính nhúng với hiệu suất cấp công nghiệp và màn hình cảm ứng công nghiệp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong phân loại sản phẩm để hỗ trợ hoạt động hiệu quả của hệ thống phân loại tự động.

Hệ thống nhận diện và phân loại ngày càng thông minh hơn nhờ vào việc áp dụng AI vào công việc phân loại, lựa sản phẩm theo các nhu cầu mong muốn từ trước. Hệ thống băng tải cấp, chọn hàng với tốc độ lên tới 150m/phút có khả năng chịu mài mòn, nhiệt độ, độ ẩm cao và các điều kiện sản xuất đặc biệt.

Intech Group – đơn vị cung cấp hệ thống phân loại sản phẩm hàng đầu việt nam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Robot AGV cho nhà kho tự động, nhà kho thông minh, dây chuyền phân loại hàng hóa

Trong đó xe tự hành AGV của Intech Group chuyên ứng dụng vào việc vận chuyển hàng hóa linh hoạt hoặc thao tác, trung chuyển trong các công đoạn sản xuất mà không cần sự con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn, khâu sản xuất khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm: 

https://reviewdoisong.com/dieu-gi-se-xay-ra-voi-cac-tam-pin-mat-troi-sau-khi-het-thoi-gian-su-dung/

https://reviewdoisong.com/vach-tran-cac-chieu-tro-cua-nhieu-san-forex-bi-bat/

 

 
 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button