Bog

Chồng ngoại tình với em vợ vì yêu, nhưng lại không dám bỏ vợ

Đã có lúc tôi tìm đến cái chết để đỡ tủi nhục khi phát hiện chồng mình ngoại tình với chính em gái họ.

Tôi năm nay 29 tuổi, chồng tôi hơn tôi  1 tuổi, chúng tôi đã có 1 bé trai năm nay 5 tuổi. Ở độ tuổi này, tôi là người khá may mắn khi cuộc sống hôn nhân êm ấm, sự nghiệp ổn định, có nhà riêng tại Hà Nội.

Chồng tôi là nhân viên văn phòng. Còn tôi lại làm Trình Dược viên, vì tính chất công việc nên phải thường xuyên đi công tác triền miên, mỗi lần đi công tác cũng phải 1 tuần đến nửa tháng.

Mẹ đẻ tôi cũng nhiều tuổi, hay bệnh tật. Mẹ chồng thì mỗi lần tôi nhờ trông cháu lại “kì kèo, khó chịu”, nên cứ mỗi lần đi công tác tôi lại nhờ dì ruột dưới quê lên chăm con hộ.

Dì tôi có cô con gái năm nay vào Đại học. Dì nhờ vợ chồng tôi cho em gái họ ở cùng để tiện bề giúp đỡ anh chị việc nhà. Ấy vậy mà chính từ đây sóng gió gia đình tôi bắt đầu.

Hình ảnh minh họa

Em gái họ tôi nó là con bé khá xinh xắn, nó học trường Đại học khá danh tiếng tại Hà Nội. Quả thật trong suốt quá trình sống chung tôi chẳng có gì chê trách con bé cả.

Có con bé ở cùng, nó hỗ trợ vợ chồng tôi việc nhà rất nhiều. Không chỉ vậy, nó rất hiểu chuyện, mỗi lần tôi đi công tác nó đều sắp xếp việc học hành đỡ đần việc nhà giúp anh chị, chơi với cháu. Lần nào đi công tác về tôi cũng mua cho nó rất nhiều quà.

Chồng tôi về bản chất anh là một người đàn ông tốt, ít nói, tuy không đẹp trai lắm nhưng lại rất tháo vát, giỏi giang. Thực chất tôi là người không nấu ăn giỏi, nên chuyện nội trợ bếp núc nhiều khi anh cũng là người chủ động. Từ khi có em gái họ tôi nên ở cùng, con bé cũng chịu khó nấu nướng, nên vài lần thấy hai người họ cùng nấu cơm. Rồi vì văn phòng gần nhà, nên hầu như trưa nào anh cũng về ăn cơm.

Dù thấy chồng tôi và em gái có một vài điểm lạ thường, nhưng tôi chẳng bao giờ nghi ngờ họ có điều gì mờ ám bởi nó là em gái tôi, còn chồng tôi lại là người chồng tôi hết mực tin tưởng. Để vợ chồng có cơ ngơi như ngày hôm nay, thì cả hai vợ chồng đã cùng cố gắng rất nhiều, nên chúng tôi vẫn luôn thấu hiểu nhau.

Thấm thoắt cũng gần 1 năm, kể từ ngày em gái họ đến sống cùng.

Tôi vẫn cuốn vào những chuyến công tác xa nhà. Dù chẳng bao giờ mảy may nghi ngờ mối quan hệ giữa chồng và cô em gái họ, song mỗi lần trở về tôi đều cảm thấy có điều gì đó không lành; dù trong suốt quá trình đi công tác, vợ chồng tôi vẫn luôn gọi điện video cho nhau.

Chồng tôi vốn là người sinh lý cao, trước đây tần suất quan hệ vợ chồng khá cao. Nhất là những lần tôi đi công tác về là chuyện chăn gối vợ chồng tôi đều rất cuồng nhiệt. Nhưng những lần công tác gần đây, chuyện chăn gối vợ chồng có nhiều điểm khác lạ, giống như việc anh ấy “trả bài” hơn là yêu thương. Nhiều lần hỏi dò thì anh đều lấy lý do dạo này công việc ở công ty quá bận và áp lực.

Hình ảnh minh họa

>>> Xem thêm: Pháp luật đời sống – Nguyên nhân bạo lực gia đình

Có lần tôi còn trò chuyện với em gái họ chia sẻ lo sợ anh rể đang ngoại tình khi vợ đi vắng bên ngoài, và nhờ sự trợ giúp của cô em gái họ. Cô em cũng tỏ ra nhiệt tình lắm.

Có cô em họ trợ giúp nhưng tôi vẫn chưa thấy đủ. Lần công tác này tôi có thuê người theo dõi chồng, xem thực hư trong suốt thời gian tôi đi công tác anh có làm điều gì khác thường không?

Chuyến công tác này của tôi kéo dài 1 tuần, trong suốt tuần công tác, vừa lo lắng về chuyện công việc rồi lại áp lực lo sợ Thám tử mang về bằng chứng chồng ngoại tình với một ai đó, thật sự khoảng thời gian đó thật áp lực.

1 ngày, 2 ngày, 3 ngày… trôi qua, rồi 4 ngày, 5 ngày, 6 ngày,… trôi qua vẫn không nhận được tin tức gì, những tấm hình tôi nhận được từ Thám tử chỉ là việc chồng tôi về nhà ăn trưa, rồi những buổi tối cùng cô em gái họ đi siêu thị mua đồ ăn, hay đưa con trai tôi cùng em gái họ đi xem phim,… mọi thứ đều rất bình thường.

Lần đó trở về, dù thấy anh tỏ ra yêu thương tôi nhiều lắm. Nhưng tôi vẫn thấy có điều gì đó không ổn, những gì anh làm với tôi đều như gượng ép, nó không còn là thứ tình cảm ngày xưa nữa. Thật khó tin là anh không ngoại tình với một ai đó, một người đàn ông sinh lý cao, đã từng yêu vợ rất nhiều; còn nay anh tỏ ra bàng quang như một người đã “no đủ” đời sống tình dục và “trả bài” tôi một cách hời hợt. Vì vậy tôi vẫn quyết định thuê thám tử Toàn Tâm theo dõi chồng mình thêm một thời gian nữa.

Thám tử gợi ý rất có thể chồng tôi đang ngoại tình với em vợ, nhưng tôi cho rằng họ quá đa nghi, và thấy họ đang đi sai hướng rồi.

Nhưng,… những gì họ nghi ngờ đều có căn cứ. Và đến khi có bằng chứng chồng tôi ngoại tình với em vợ, tôi mới tá hỏa bàng hoàng. Hóa ra bấy lâu nay họ ngoại tình vào những buổi trưa về ăn cơm. Họ quan hệ bất chính với nhau ngay chính ngôi nhà của tôi? Thật không thể tin được, tôi tê liệt toàn thân.

Tôi còn chẳng có cái gọi là “can đảm” để chất vấn hai con người này nữa, bởi họ vẫn tỏ ra rất bình thường. Thậm trí tôi còn biết em gái họ tôi mới có bạn trai. Thật sự tôi quá ghê tởm hành động ngoại tình này của chồng tôi và em gái, đã có lúc tôi muốn tôi tìm đến cái chết để đỡ tủi nhục khi phát hiện chồng mình ngoại tình với chính em gái họ mình.

Buổi trưa hôm đó tôi quyết định đánh úp họ, để xem họ sẽ giải thích như nào đối với người vợ, người chị như tôi…

Hình ảnh minh họa

Bị bắt quả tang ngay trên chiếc giường của tôi, tôi thì bật khóc còn hai người họ thì hoảng loạn, mặt không còn một giọt máu. Quả thật đó là cảnh tượng đau khổ nhất mà tôi phải vượt qua. Hai còn người đáng ghét kia đều là những người thân của tôi, nhưng họ đã phản bội tôi.

Khi cả 3 người đối mặt nhau, chồng tôi và cô em gái thú nhận họ mới chỉ quan hệ với nhau vài tháng. Chồng tôi cầu xin tôi tha thứ vì một chút cảm nắng đã phản bội tôi. Anh ta còn ra sức bảo vệ cho cô em gái, nói rằng anh ta đã dụ dỗ em vợ. Cô em gái tôi thì khóc lóc thảm thiết, cầu xin tôi sự tha thứ.

Tôi muốn chuyện này được lắng xuống, và chỉ có 3 người tôi biết mà thôi. Tôi làm như vậy không đồng nghĩa với việc mình đã tha thứ cho chồng và em gái. Có lẽ là do sĩ diện của tôi quá cao. Tôi không muốn đánh mất gia đình, tôi không muốn thiên hạ gièm pha mối quan hệ đáng ghê tởm này.

Hình ảnh minh họa

Sau đợt đó, em gái họ tôi chuyển ra ngoài để tránh mọi sự soi mói và để yêu tâm mọi người trong gia đình. Vợ chồng tôi thì bước vào cuộc chiến tranh lạnh. Tôi biết sau lưng tôi họ vẫn lén lút nhắn tin, gặp nhau và quan hệ. Có lần tôi còn đọc được tin nhắn chồng tôi muốn ngỏ ý đi cùng cô em gái vì sợ lời nói thiên hạ và gia đình nên không thể.

Đọc được những đoạn tin nhắn đó, tôi cảm thấy nực cười. Hóa ra chính tôi lại là rào cản để hai người họ đến với nhau. Nhưng tôi không thể họ đến với nhau dễ dàng như vậy, tôi sẽ không li hôn và tuyên bố thẳng với chồng rằng nếu còn thấy thêm một lần chồng ngoại tình với em vợ, tôi sẽ công bố tất cả sự thật với gia đình, xem anh còn mặt mũi gì, mà cô em gái họ cao quý của tôi sẽ phải đối diện với gia đình mình như nào.

Tôi biết hành động trả thù chồng ngoại tình này thì đến chính tôi cũng là người đau khổ. Nhưng tôi chấp nhận, bởi tôi muốn giày vò họ, những con người tôi một mực tin tưởng, những con người tôi coi là gia đình nhưng họ lại phản bội tôi.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://reviewdoisong.com/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button