Mua giày bảo hộ lao động quận 11 ở đâu?

Với những môi trường đầy dẫy nguy hiểm đến từ nhiều yếu tố. Việc thiết kế ra những sản phẩm bảo hộ như gang tay bảo hộ, mặt nạ bảo hộ,… Thì không thể nhắc đến được sản phẩm bảo vệ đôi chân là giày bảo hộ. Đồng thời bạn đang mong muốn sở hữu được đôi giày bảo hộ nhưng vẫn chưa biết mua giày bảo hộ lao động quận 11 ở đâu để đảm bảo được chất lượng. Hãy đến với thương hiệu giày của công ty TNHH GARAN.

https://pro-pro.com.vn/tin-tuc/mua-giay-bao-ho-tai-quan-11.html

Giày bảo hộ lao động Jogger Speedy S3

Giày bảo hộ lao động Jogger Speedy S3

Giày bảo hộ và các loại giày phổ biến

Giày bảo hộ: Giày bảo hộ lao động có chức năng chính là bảo vệ đôi chân người lao động bởi các va chạm có thể gây chấn thương. Giàu thường giúp đôi chân tránh được các chấn thương bởi các yếu tố như bề mặt trơn trượt, vật nặng hoặc sắc nhọn tác động vào. Theo quy định của cơ quan Quản Lý Về Vấn Đề An Toàn và Sức Khỏe Lao Động (OSHA) yêu cầu người lao động phải sử dụng giày bảo hộ lao động khi làm việc đối với những nơi có yếu tố nguy hiểm.

Giày bảo hộ lao động Jogger Ligero

Giày bảo hộ lao động Jogger Ligero S1P

Cấu tạo giày bảo hộ: Vì là sản phẩm thuộc dụng cụ bảo hộ vì thế cấu tạo của giày tương đối phức tạp đồng thời đảm bảo được độ an toàn cần có của sản phẩm. Cấu tạo của giày bao gồm : Lưỡi giày, mũi giày, pho mũi giày, mũ giày, đế giày, lót mặt giày, lót chống đâm xuyên, gót giày và cổ giày. Trên đây là những bộ phận cơ bản của giày bảo hộ cần có.

Một số các loại giày bảo hộ bạn cần biết: Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày khác nhau đến từ các nước ngoài. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có 2 thương hiệu giày được người lao động tin dùng là Giày Bảo Hộ Jogger và Giày Bảo Hộ Hàn Quốc Hans.

Đối với Giày Bảo Hộ Jogger là một loại giày có nhiều tính năng ưu việt như: chống dập ngón, đâm xuyên , trượt… là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ đôi chân của bạn. Bên cạnh đó Giày Bảo Hộ Hàn Quốc Hans là sản phẩm của một trong những công ty sản xuất giày bảo hộ lớn, với chất lượng cao, kiểm tra kỹ càng và được đạt chứng chỉ chỉ tiêu quốc tế. 

 

Giày bảo hộ công trường dành cho phái nữ

Mua giày bảo hộ tại quận 11 thuộc đơn vị GARAN là một sự lựa chọn hoàn hảo. Là một trong những tối tác của các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Ở đây cam kết cung cấp ra thị trường à 100% hàng thật và đạt chất lượng được kiểm tra trước khi đến tay người tiêu dùng. Đối với những sản phẩm bị phát hiện là hàng giả, hàng nhái thì sẽ được bồi thường 200% giá trị sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Mẹo chọn giày bảo hộ và địa chỉ mua uy tín 

Mẹo chọn giày bảo hộ lao động: Có rất nhiều loại giày bảo hộ từ giá cả, kiểu dáng khác nhau vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên giá tiền một đôi giày chính hãng cũng không phải là thấp. Vì vậy bạn nên chọn một đôi giày phù hợp với công việc, đáng tin cậy và có độ bền cao cũng như sự an toàn có được. Dưới đây là một số lưu ý để bạn có thể chọn cho mình một đôi giày ưng ý.
– Xem xét môi trường làm việc và sự nguy hiểm có thể xảy ra.
– Chất liệu cấu tạo nên giày bảo hộ lao động và chức năng của chúng đạt được khi gặp phải vấn đề.
– Chống được nhiều yếu tố như nước, nhiệt và lạnh hay chống điện.
– Chống đâm xuyên thủng hay cắt 

Bên cạnh đó một lưu ý nhỏ nữa để sử dụng tối đa và sử dụng được lâu dài thì bạn cũng nên sử dụng đúng cách và bảo quản thật tốt. Bạn không nên vệ sinh bằng cách chà rửa hay sử dụng khăn cotton mềm lau bùn đất, bụi bám.

Giày bảo hộ lao động cao cố Jogger

Địa chỉ mua giày bảo hộ quận 11 cho bạn

Tại quận 11 về thị trường giày bảo hộ lao động của công ty TNHH GARAN là một trong những đơn uy tín mà bạn nên tìm hiểu để sử dụng một đôi giày bảo hộ. Tại đây bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường và có những ưu đãi bất ngờ.

• Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp đồ bảo hộ lao động tại Việt Nam.
• Cung cấp sản phẩm với chất lượng với mức giá tốt nhất.
• Dịch vụ hẫu mãi uy tín về chính sách mua hàng, bảo hành hoặc đổi trả hàng. 
• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm huyết với nghề.

Mua giảy bảo hộ quận 11 thuộc đơn vị Công Ty TNHH GARAN là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tại đây bạn sẽ được lắng nghe sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên có chuyên môn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hơn nữa đến với GARAn bạn sẽ có vô vàn những sự lựa chọn khác nhau về mẫu mã phong cách đi giày những vẫn giữ được sự an toàn mang lại. Hãy liên hệ theo SĐT: 0968 28 11 68 để có những sự lựa chọn đúng đắn và bảo vệ đôi chân của bạn.

https://reviewdoisong.com/trung-tam-mua-ban-may-tinh-cu-ha-noi-uy-tin-nhat/

https://reviewdoisong.com/nhung-dong-loa-karaoke-hay-gia-re-chat-luong-cao-choi-tet-2020/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *