Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW – 8 bộ sự lựa chọn thích hợp cho không gian bếp chật hẹp

Cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, mọi gia đình hiện nay đều muốn sử dụng máy rửa bát vì những lợi ích của như tiết kiệm thời gian, công sức trong công việc nội trợ, rửa bát đĩa sạch sẽ hơn, giúp bảo vệ đôi tay khỏi các chất tẩy rửa độc hại, có nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình, con cái. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường chủ yếu là các dòng máy rửa bát công suất rửa từ 12-13 bộ bát đĩa có thể rửa được tất cả các loại bát, đĩa, xoong nồi trong gia đình. Nhưng những dòng máy có suất lớn thường đi kèm với kích thước lớn chiếm khá nhiều diện tích trong căn bếp của bạn.

Hiểu được được điều đó Electrolux đã cho ra mắt máy rửa bát ESF6010BW nhằm giải quyết các vấn đề trên và để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng máy rửa bát của nhiều khách hàng hơn.

 

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW có công suất rửa 8 bộ bát đĩa (theo tiêu chuẩn Châu Âu) phù hợp với gia đình 2-5 người sử dụng. Electrolux ESF6010BW có thể rửa được tất cả các loại bát con, bát tô, đĩa to, nhỏ, ly, cốc, chén, dao, thìa, dĩa, dụng cụ làm bếp và 1 số loại xoong nồi có kích cỡ vừa và nhỏ.

1. Về cấu tạo

So với máy rửa bát 6 bộ mini trên thị trường, máy rửa bát Electrolux 8 bộ ESF6010BW này có kích thước lớn hơn một chút giúp ngăn rửa rộng rãi hơn, có thể xếp vừa các loại xoong nồi, chảo vừa và nhỏ mà lại không quá cồng kềnh như máy rửa bát 12-13 bộ nên tiện lợi hơn nhiều. Nếu gia đình bạn chỉ có 2-5 người mà muốn rửa thêm cả 1 số xoong nồi thì máy rửa bát Electrolux ESF6010BW là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho gia đình bạn.

2. Các chức năng của máy rửa Electrolux 8 bộ ESF6010BW 

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW được cấu tạo tương tự như các máy rửa bát khác. Cửa mở máy ở mặt trước và được mở về phía trước. Trên mặt cửa máy có bảng điều kiển điện tử hiển thị các chế độ hoạt động, đèn báo muối, dầu bóng của máy.

Bên trên cánh cửa mặt trong là các vị trí để đổ bột rửa, dầu bóng chuyên dụng.

Electrolux ESF6010BW có  các chương trình rửa như sau:

  • Chương trình rửa phụ Rinse: dùng để xả qua các đồ dùng chưa cần rửa ngay lập tức thời gian của chương trình này khoảng 13 phút
  • 5 chương trình rửa chính gồm các chương trình rửa:
  •  Quick : Rửa nhanh cho đồ ít bẩn trong 30 phút. Trình tự rửa của chế độ này: Rửa (nhiệt độ nước 35 độ C) tiếp đó đến xả và cuối cùng là xả (40 độ C). Chương trình này không có sấy khô.
  •  Glass care: Chương trình rửa các loại Chén dĩa ít bẩn, đồ thủy tinh, đồ sứ dễ vỡ có sấy khô, thời gian rửa của chương trình này là từ 70-100 phút.
  •  Eco: Đây là chương trình rửa tiêu chuẩn, thích hợp để làm sạch những bát đĩa bẩn thường. Chương trình này giúp tiết kiệm điện năng và lượng nước tiêu thụ, thời gian rửa từ 185 – 227 phút
  •  Normal: Chương trình rửa các loại nồi chảo, chén dĩa, các loại đồ sứ, dao kéo. Thời gian rửa 150 phút
  •  Intensive: Chương trình rửa các loại Nồi chảo, chén dĩa, các loại đồ sứ, dao kéo. Thời gian rửa của chương trình này là từ 155 – 170 phút (tùy model).

Sau khi chọn chương trình rửa mà bạn muốn bạn chỉ cần ấn nút Start/Pause, muốn dừng hoạt động để xếp thêm đồ ấn 1 lần nữa nút Start/Pause.

https://reviewdoisong.com/

https://reviewdoisong.com/cong-nghe/

Mong rằng một vài chia sẻ trên sẽ giúp cho những gia đình ít người và có không gian bếp chật hẹp có thể có lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Mọi thắc mắc về sản phẩm lòng liên hệ trực tiếp 090 575 9393 – 0964 746 916 hoặc truy cập vào website: https://www.gna.vn/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.