tin tức

Nên chọn mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc theo các tiêu chí gì?

Đa phần nhu cầu mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu để phục vụ công việc kinh doanh dịch vụ giặt là sẽ tham khảo và lựa chọn máy giặt công nghiệp Trung Quốc bởi mức giá phải chăng và chất lượng không kém các hãng máy giặt tên tuổi. Tuy nhiên, để mua được thiết bị chất lượng, bạn cần nắm vững các tiêu chí sau đây:

máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Các tiêu chí cần đáp ứng khi chọn mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Năng suất giặt cao

Máy giặt công nghiệp được định nghĩa là thiết bị có khả năng làm sạch vết bẩn, vải vóc… năng suất cao và có khả năng vận hành liên tục, ổn định. Do đó, yếu tố đầu tiên cần xem xet khi mua bất kì loại máy giặt công nghiệp nói chung và máy giặt công nghiệp Trung Quốc nói riêng đó chính là năng suất giặt.

Bạn nên khảo sát và dự kiến được nhu cầu giặt giũ của doanh nghiệp hoặc cửa hàng mình, từ đó chọn mua thiết bị cho phù hợp. Ngoài việc lãng phí nguồn năng lượng, thì việc mua máy giặt không đúng công suất còn tiêu tốn khoản chi phí không hề nhỏ ban đầu và rất dễ làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Loại vải hỗ trợ làm sạch

Trong ngành kinh doanh dịch vụ giặt là, bạn cần phải giặt sạch nhiều loại vải vóc với kích cỡ và độ dày khác nhau. Do đó, chiếc máy giặt công nghiệp chất lượng là thiết bị có khả năng làm sạch vết bẩn trên nhiều loại vải nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mức tiêu hao năng lượng

Nếu sử dụng máy giặt công nghiệp, đồng nghĩa với mức điện năng và lượng nước trong mỗi mẻ giặt tiêu tốn khá nhiều. Bạn nên lựa chọn những loại máy giặt được chế tạo và cải tiến để có thể giặt sạch vải vóc với lượng điện năng, lượng nước tiêu hao là tối thiểu. Góp phần giảm bớt chi phí vận hành và gia tăng lời lãi thu được.

Vật liệu chế tạo

Do hoạt động liên tục và cường độ cao, nên máy giặt công nghiệp cần phải được chế tạo bằng những hợp kim siêu bền, có khả năng chống chịu được ma sát, ăn mòn, hóa chất tẩy rửa để đảm bảo độ bền cũng như khả năng vận hành ổn định.

Giá thành

Đây là một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu trước khi mua sắm. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng và cân nhắc khoảng chi phí an toàn để đầu tư. Rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhưng có mức giá vừa phải.

Thương hiệu

Nên tham khảo kỹ các sản phẩm tới từ các thương hiệu chuyên sản xuất máy giặt uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cũng như nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

máy giặt công nghiệp Trung Quốc 1

Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa

Máy giặt công nghiệp cần phải được sản xuất trên dây chuyền, linh kiện chế tạo theo các tiêu chuẩn thịnh hành và đảm bảo khả năng thay thế dễ dàng, chi phí hợp lý khi xảy ra sự cố hoặc đến kì thay thế.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các tiêu chí cần quan tâm khi muốn mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc. Hy vọng với những thông tin hữu ích cung cấp trên đây sẽ giúp ích những ai đang có ý định đầu tư thiết bị  công suất lớn này về phục vụ nhu cầu giặt giũ hoặc kinh doanh của đơn vị mình.

Các sản phẩm máy giặt dưới 10 triệu đồng được cung cấp bởi https://otaelectronics.com/best-washing-machine-under-500/ thường có dung tích vừa phải, từ 6-8kg, thích hợp cho gia đình có từ 2-4 người. Các sản phẩm này thường có nhiều chế độ giặt, bao gồm cả giặt nhanh và giặt sạch, giúp bạn lựa chọn chế độ phù hợp với loại quần áo và mức độ bẩn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button