Sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị chảy mực

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị chảy mực không chỉ làm hình ảnh hiển thị trên màn hình không thể hiển thị trọn vẹn mà còn làm liệt cảm ứng. Biện pháp khắc phục của lỗi chảy mực là thay màn hình mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị chảy mực thường xảy ra sau khi người dùng làm rơi rớt điện thoại, màn hình bị lực mạnh tác động, bị đè ép mạnh nên đã bị hỏng phần cứng, các vi mạch điều khiển cảm biến vì va đập mạnh nên có thể bị chạm, dẫn đến gây ra lỗi cảm ứng, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng.

Để khắc phục nhanh chóng và kịp thời lỗi chảy mực, người dùng cần phải thay màn hình mới cho điện thoại. Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, thay màn hình và mặt kính điện thoại lấy liền chỉ trong 30 phút. Cam kết sử dụng hàng zin chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bảo hành lâu dài vô cùng đáng tin cậy. Liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 để được tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí 24/7.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị chảy mực.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị chảy mực là hiện tượng trên màn hình hiển thị xuất hiện các chấm tròn, đốm tròn màu tím, đen. Thường thấy nhiều ở các góc hoặc cạnh viền của màn hình. Lỗi này còn được gọi là lỗi loang màu vì càng ngày các chấm tròn đen sẽ càng phát triển to hơn, từ một góc nhỏ lan rộng thành cả một vùng lem màu trên màn hình. Nơi màn hình bị đốm đen chính là nơi màn hình đã bị hỏng cho nên cảm ứng sẽ không hoạt động và hình ảnh sẽ không thể hiển thị tại khu vực đó.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị chảy mực

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G bị chảy mực là khi cấu trúc phần cứng của màn hình đã bị tổn thương nghiêm trọng. Hiện nay trên mạng có một số mẹo nhỏ giúp sửa lỗi chảy mực, nhưng như đã phân tích thì lỗi này là lỗi hỏng phần cứng, màn hình bị hư trực tiếp nên nếu muốn chấm dứt lỗi thì người dùng chỉ còn cách thay màn hình mới cho điện thoại mà thôi.

Xem thêm:

Thay mặt kính Samsung S20 Ultra chính hãng, GIÁ ƯU ĐÃI tại TPHCM

MẸO khắc phục hiệu quả khi mặt kính Samsung S20 Plus bị nứt