Những lưu ý khi thuê luật sư bạn cần biết

Ngày nay số lượng vụ kiện gia tăng cho thấy nhu cầu thuê luật sư của thân chủ khá lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm cho mình được một địa chỉ tin cậy để thuê luật sư. Bài viết dưới đây reviewdoisong sẽ mách cho bạn những lưu ý khi thuê luật sư mà bạn không nên bỏ qua.

1. Lưu ý khi thuê luật sư trong lĩnh vực nào?

Luật sư rất quan trọng

Nếu bạn là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự thì bạn nên lựa chọn luật sư chuyên về mảng dân sự để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn là bị can, bị cáo trong một vụ án hình sự thì dịch vụ tư vấn về pháp luật hình sự sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bạn không thể tranh chấp vụ kiện dân sự mà mời luật sư chuyên về hình sự.

Lưu ý khi muốn thuê luật sư bạn phải tìm hiểu kĩ vụ tranh chấp đó là gì, nên bạn cần phải tìm hiễu rõ thông tin về của vụ án đó.

Hiện nay, luật sư ở Việt Nam rất phát triển trong lĩnh vực hình sự. Thân chủ tìm đến luật sư bào chữa tội danh cho mình khá phát triển. Chính vì vậy bạn nên lưu ý khi thuê luật sư để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ tư vấn pháp luật này.

2. Khi thuê luật sư nên tìm đến các dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín

Công ty luật

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật. Với đội ngũ luật sư uy tín cũng như được đào tạo bài bản. Bạn nên tìm đến các văn phòng luật sư để có được hỗ trợ hiệu quả nhất có thể. Một số văn phòng luật sư uy tín bạn có thể lưu ý khi thuê luật sư:

  • Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Hanoi Tax & Law Firm là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn.

  • Công ty Luật SB-LAW

Công ty với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo tại các trường luật danh tiếng tại Úc, Pháp, Nhật Bản. Bạn yên tâm với trình độ thạc sĩ hay tiến sĩ luật nước ngoài của công ty. Với tư duy Âu hóa sẽ giúp bạn có được hỗ trợ tốt nhất.

  • Công ty Luật Trí Minh

Công ty luật hoạt động đa lĩnh vực, có uy tín lớn trong nước và quốc tế. Đội ngũ luật sư tranh tụng với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty tư vấn trong các vụ kiện tụng, soạn thảo, đàm phán, ký kết các hợp đồng trong và ngoài nước.

  • Công ty Luật Minh Gia

Công ty thuộc tập đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật Minh Gia có nhiều kinh nghiệm trong việc bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các tổ chức, cá nhân. Luật Minh Gia là một địa chỉ thuê luật sư quen thuộc trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  • Công ty Luật Dân Việt

Công ty luật Dân Việt với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm luật và tham gia các công tác nghiên cứu tại Đại học Luật Hà Nội. Công ty còn trợ giúp pháp lý cho người nghèo, người có công với Cách mạng, trẻ em dưới 18 tuổi.

  1. Thuê luật sư nhanh chóng

Khi phát sinh một vụ tranh chấp hay một vụ kiện tụng. Nếu cảm thấy mình không đủ tự tin để bào chữa thì tốt nhất là bạn nên thuê luật sư để hỗ trợ cho mình.

Thời gian bạn thuê luật sư càng sớm thì khả năng bạn được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình càng nhanh.

Trên đây là những lưu ý khi cần thuê luật sư bạn không thể bỏ qua. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được cái nhìn khách quan và tổng quát khi tìm đến dịch vụ tư vấn về pháp luật. Hẹn gặp lại các bạn.

Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH ICC Việt Nam – Tầng 4, số 11 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ 0978.742.795 để được tư vấn.

 

>>

Pháp luật đời sống – Nguyên nhân bạo lực gia đình

Xâm hại tình dục trẻ em – Những hậu quả trẻ em bị xâm hại tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *