Bog

Lựa chọn sổ bìa da như thế nào để phù hợp với người nhận?

Việc chọn đồ cho người thân là một việc vô cùng khó khăn, bởi bạn không biết sản phẩm nào phù hợp với họ cả. Sổ bìa da cũng thế, cũng chỉ là một cuốn sổ nhưng có nhiều loại khác nhau. Vì thế nên việc lựa chọn loại sổ này làm quà tặng là vấn đề nhiều người đang quan tâm.

Sổ bìa da là gì?

Sổ bìa da là loại sổ a4, b5 có bìa làm bằng chất liệu da cao cấp. Vì vậy, sản phẩm dùng để làm quà tặng của công ty, doanh nghiệp tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác của họ. Sở dĩ, sổ bìa da được lựa chọn làm quà tặng vì đó là một món quà tinh thần ý nghĩa giúp cho doanh nghiệp lấy được lòng tin, mối quan hệ gắn kết với khách hàng để truyền tải thông điệp đến người nhận.

Các loại sổ bìa da thông dụng nhất

Sổ bìa da có nhiều loại với thiết kế khác nhau. Nhưng thông dụng nhất vẫn là hai loại như:

Sổ da bìa còng

Sổ da bìa còng được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng bởi sản phẩm có thiết kế độc đáo nhưng không kém phần sang trọng. Loại sổ này được cấu tạo bởi bìa da, ruột giấy và phần còng inox. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm luôn mang lại sự mới mẻ cho người sử dụng, thu hút được nhiều khách hàng.

Với cấu tạo bằng còng inox giúp cho cuốn sổ trông chắc chắn hơn với các trang giấy được gắn vào phần còng. Vì thế bạn có thể yên tâm và khá hài lòng khi mua loại sổ này để làm quà tặng.

Sổ da khâu keo gáy

Sổ bìa da khâu keo gáy được cấu tạo bìa làm bằng da cao cấp, được khâu keo sau gáy quyển sổ để gắn liền với ruột giấy. Giấy của loại sổ này có màu trắng tự nhiên, chống lóa mắt, không bụi giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi dùng.

Sổ bìa da khâu keo gáy có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi có thể bỏ vào cặp, túi mang đi theo ghi chép khi cần. Bên cạnh đó, giá sản phẩm thuộc dạng bình dân, thiết kế đẹp mắt nên được nhiều người lựa chọn.

Lựa chọn sổ bìa da như thế nào để phù hợp với người nhận?

Để lựa chọn được cuốn sổ bìa da phù hợp với người nhận phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố cũng như công việc của người nhận.

  • Nếu là một học sinh, sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì nên lựa chọn những cuốn sổ dày, có giấy màu trắng đục.

  • Nếu là nhân viên văn phòng thì cuốn sổ lò xo sẽ phù hợp hơn. Bởi kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại có thể xé rời mà không ảnh hưởng đến những trang khác.

  • Nếu là những người hay di chuyển thì nên chọn loại sổ da thiết kế thông minh có phần ghi chú tiện lợi như : Sổ da CK7 dày, mỏng, sổ da a4 dày hoặc mỏng…

Như vậy, để lựa chọn được món quà phù hợp với từng đối tượng thì bạn nên xem người đó làm công việc, ngành nghề gì? Có hay di chuyển không?…

Với những thông tin chia sẽ ở trên, chắc hẳn bạn đã biết được nên chọn sổ bìa da nào làm quà tặng cho người thân rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ tìm mua được sản phẩm phù hợp với người thân của mình. Vậy còn chờ gì nữa mà không ra ngay các cửa hàng văn phòng phẩm để chọn cho mình cuốn sổ của giấy Hải Tiến nhỉ.

Có thể bạn quan tâm:

Sổ lò xo a5 có những ưu và nhược điểm gì?

Học chữ cái tiếng Nhật siêu đỉnh khi thuộc lòng các lưu ý của 3 loại bảng chữ Nhật

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button