tin tức

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ tại Hà Nội

Trong lĩnh vực in ấn, decal là chất liệu in tem nhãn phổ biến, thông dụng nhất. Có nhiều loại decal in tem nhãn như dạng cuộn, dạng tờ, dạng giấy,… Trong đó, in tem nhãn decal cuộn dạng tờ là loại được sử dụng nhiều nhất. Vậy in tem nhãn decal cuộn dạng tờ là gì? In tem nhãn decal cuộn dạng tờ có đặc điểm như thế nào?

Khái niệm tem nhãn decal cuộn dạng tờ

Tem nhãn decal cuộn dạng tờ là loại decal dùng để in ấn tương như các loại khác nhưng có dạng rời, in trực tiếp, mục đích tạo ra nhãn mác sản phẩm, dễ dàng sử dụng.

Đặc điểm tem nhãn decal cuộn dạng tờ

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ có kích thước thông dụng là khổ A4 hoặc A5. Khi thiết kế và in tem nhãn lên khổ giấy này, tùy theo mục đích sử dụng, tem nhãn sẽ có kích thước khác nhau.

Loại decal này có lớp keo rất chắc chắn, độ bám chặt, có khả năng dính tốt trên mọi loại chất liệu. Vì vậy chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, cho nhiều sản phẩm.

Hơn nữa, decal cuộn dạng tờ có lớp mực in lên màu đẹp, lâu bay màu, có thể sử dụng nhiều công nghệ in như in offset, in lụa,…

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ rất tiện lợi. Mỗi khi dùng, bạn chỉ cần dùng tay bóc phần tem nhãn đã in rồi dán lên sản phẩm.

In tem nhãn decal cuộn dạng tờ có đắt không?

Giá thành in tem nhãn decal cuộn dạng tờ được đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng chung trong lĩnh vực in ấn tem mác.

Giá in tem nhãn decal cuộn dạng tờ phụ thuộc vào một số yếu tố như chất liệu in, công nghệ in, kích thước tem nhãn và số lượng đơn hàng mỗi lần in.

Giả sử, in tem nhãn có cùng kích thước, chất liệu, dùng cùng công nghệ in như nhau nhưng nếu bạn in tem số lượng ít thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn khi bạn đặt in với số lượng lớn.

Ví dụ, bạn muốn in tem nhãn decal cuộn dạng tờ với chất liệu giấy, kích thước 9*5.5cm, in offset, cắt hình chữ nhật. Nếu bạn đặt in số lượng 1000 tờ sẽ có giá 420đ/tờ, 2000 tờ là 350đ/tờ, 3000 tờ là 300đ/tờ và 5000 tờ có giá chỉ 276đ/tờ.

Có nên in tem nhãn decal cuộn dạng tờ hay không?

In tem nhãn có nhiều cách, nhiều dạng và nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào. Lời khuyên cho bạn nên in tem nhãn decal cuộn dạng tờ vì:

  • Decal cuộn dạng tờ có nhiều ưu điểm nổi trội, đáp ứng được yêu cầu của người dùng một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất.
  • Cách dùng đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần in tem nhãn và bóc ra để dán lên sản phẩm.
  • Giá thành in ấn rẻ.

Địa chỉ in tem nhãn decal cuộn dạng tờ uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị in tem nhãn decal cuộn dạng tờ uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội thì Trùm Giấy In là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Trùm Giấy In là đơn vị in ấn tem nhãn chuyên nghiệp có tiếng tăm tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với Trùm Giấy In, dù bạn có in tem số lượng ít, bạn vẫn sẽ được hưởng mức giá rất ưu đãi, đặc biệt là với những khách hàng thân thiết. Chất lượng in ấn tại Trùm Giấy In được đánh giá cao. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ in tem nhãn decal cuộn dạng tờ.

Có thể bạn quan tâm:

– Những lưu ý cần thiết khi in tem số lượng ít

– Gas lạnh và các yếu tố để có một sản phẩm đạt chuẩn

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button