Giới thiệu dịch vụ quay phim, cho thuê flycam Eventus Production

Có rất nhiều khách hàng đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nơi để thuê dịch vụ quay phim, cho thuê flycam tại Hà Nội, Đà Nẵng và HCM  uy tín chất lượng. Hiện nay Eventus Production đang là một trong những nơi tốt để quý khách hàng có thể tin cậy. Để biết Eventus Production mang đến cho quý khách hàng những gì chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

Đôi nét về Eventus Production

Giới thiệu dịch vụ quay phim, cho thuê flycam Eventus Production

Giải nghĩa tên gọi Eventus, đây chính là một từ Latin vừa có nghĩa là thành công, vừa có nghĩa là định mệnh. Khi Eventus Production ra đời với một niềm tin rằng tất cả thành viên của Eventus Production sẽ làm nên những thành công lớn cho khách hàng của mình và thành công của khách hàng là trách nhiệm của Eventus Production.

Mục tiêu của Eventus Production là đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao. Bên cạnh đó Eventus Production còn cung cấp một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Eventus Production muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Marketing Việt Nam chúng ta.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Eventus Production

Sứ mệnh của Eventus Production

Rất xứng đáng với cái tên gọi Eventus Production, thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện qua từng chi tiết, từng điểm tiếp xúc với khách hàng. Mỗi sản phẩm video/ hình ảnh của doanh nghiệp đều là những địa diện cho thương hiệu.

Sứ mệnh của Eventus Production là mang tới cho các thương hiệu Việt những thước phim, những hình ảnh đẹp nhất thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những bộ ảnh, bộ phim mang chất lượng quốc tế với chi phí Việt Nam.

Tầm nhìn của Eventus Production

Giới thiệu dịch vụ quay phim, cho thuê flycam Eventus Production

Tầm nhìn của Eventus Production chính là là tập trung vào công nghệ tiên tiến với sức trẻ và sự sáng tạo để kiến tạo giải pháp hình ảnh cho giới doanh nghiệp tại Việt Nam, trở thành người đồng hành tin cậy của các thương hiệu Việt cũng như những thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.

Eventus Production luôn biết ơn sâu sắc và chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác và luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này.

Giá trị cốt lõi của Eventus Production

– Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh giúp Eventus liên tục phát triển trên thị trường .

– Tinh thần sáng tạo và đổi mới mang lại cho đội ngũ nhân viên một tinh thần nhiệt huyết đón đầu xu hướng.

– Cam kết bắt đầu công việc với suy nghĩ thành công để sản xuất những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân sự hùng hậu của Eventus Production

Khi một thành viên nào đó gia nhập Eventus là trở thành nhân viên trong đại gia đình, nơi phát triển sự nghiệp nỗ lực và tâm huyết đều luôn được tôn vinh. Bởi Eventus Production tin rằng mỗi nhân sự chính là trái tim của công ty.

Nhân viên ở Eventus Production hầu hết là những người trẻ nhiệt huyết, động lực và tận tâm của họ với công việc là điều kiện sống còn làm nên thành công của Eventus Production. Không chỉ mang lại môi trường làm việc năng động sáng tạo cho nhân viên, Eventus còn là một nơi mà họ có thể phát triển, dù ở thời điểm nào các nhân sự của Eventus Production đều cảm nhận được động lực trong công việc – một khía cạnh cần thiết trong thành công của một doanh nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ quay phim, cho thuê flycam Eventus Production

Tất cả nhân sự ở đây đều được trang bị công cụ giúp họ thành công thông qua đào tạo, thử thách và cơ hội. Những ý tưởng từ các cá nhân mong muốn phát triển và hỗ trợ Eventus cũng như khách hàng của chúng tôi đều được chào đón.

Thế đấy, Eventus Production luôn là một nơi tốt nhất, hoàn hảo nhất để mọi người có thể trải nghiệm. Không chỉ riêng nhân viên được đào tạo tốt mà khách hàng còn có thể thuê dịch vụ quay phim ở đây không cần phải lo lắng nhiều. Ngoài ra Eventus Production còn cho thuê flycam, chụp ảnh profile công ty,… rất chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể an tâm mà trải nghiệm.

Xem thêm các tin tức khác tại:

https://reviewdoisong.com/du-lich/

https://reviewdoisong.com/cong-nghe/