Giới thiệu địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội và tphcm

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn học xuất nhập khẩu nhưng lại đang không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, thông tin trên internet rất khó đoán biết. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại hà nội và tphcm để bạn tham khảo, đó là Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

1.Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê ánh – địa chỉ tin cậy về đào tạo xuất nhập khẩu

Khi chúng tôi tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, trên Cộng đồng xuất nhập khẩu – Logistics chúng tôi thấy rằng các trung tâm đều có chính sách đào tạo khá giống nhau và đều có những cam kết rất tốt cho học viên như: Đào tạo đến khi thành thạo, học thử miễn phí, dạy thực tế (cầm tay chỉ việc) để học viên làm được việc,… Điều này sẽ khiến bạn vô cùng bối rối khi lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế.

Vậy tại sao chung tôi giới thiệu tới bạn Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế Lê Ánh?

Trước tiên, nằm trong hệ thống đào tạo Lê Ánh, trước đó Kế toán Lê Ánh đã được biết đến với thương hiệu đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực kế toán. Khi họ mở rộng sang ngành xuất nhập khẩu, dù không quảng cáo nhiều nhưng học viên vẫn theo học rất đông.

Thứ 2, Đây là trung tâm duy nhất có chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG mà chúng tôi tin rằng đây là mong muốn của rất nhiều bạn khi học xuất nhập khẩu.

Thứ 3, Lê Ánh là trung tâm duy nhất công khai toàn bộ thông tin giảng viên giảng dạy tại đây. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu trước người sẽ dạy mình là ai, họ có kinh nghiệm, chuyên môn như thế nào, họ đang làm việc ở đâu,…từ đó bạn sẽ yên tâm hơn khi đi học.

Thứ 4, Đây cũng là nơi duy nhất có tổ chức khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu bên cạnh khóa học XNK thực tế cho người mới bắt đầu. Một trung tâm có thể tổ chức được khóa học chuyên sâu này chứng tỏ họ có đội ngũ chuyên môn cao và chất lượng đào tạo rất tốt.

2.Thông tin về Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Tập trung nhiều vào chất lượng giảng viên và phát triển nội dung, chương trình học, XNK Lê Ánh được biết đến qua giới thiệu, qua những thông tin truyền tai nhau từ học viên và cũng không đầu tư quá nhiều vào quảng cáo. Chúng tôi tin rằng nếu bạn học ở đây, bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng.

Đây là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt và đang để bạn theo học. Dưới đây là một vài thông tin về trung tâm này để bạn tìm hiểu:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Fanpage: Fanpage xuất nhập khẩu Lê Ánh

Hotline: 0904 84 8855

Mong rằng bạn đã có thêm một thông tin hữu ích về địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu đáng tin cậy để lựa chọn theo học xuất nhập khẩu.

Chúc bạn thành công!

Nguồn https://reviewdoisong.com/ tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *