Đồng hồ G-Shock GD-X6900CM-5DR Nam – Pin 10 năm – Dây Cao Su

Pin đồng hồ G-Shock luôn là vấn đề muôn thuở được người dùng tìm kiếm kỹ càng trước khi đến cửa hàng để rinh về một sản phẩm mình ưng ý nhất.  Với nhiều người thì 2 năm thì hơi thấp cho một quá trình sử dụng, Pin 5 năm thì tương đối ít mẫu. Còn với 10 năm thì khá hạn chế về số lượng phiên bản và giá thành có phần cao hơn. Hiểu được điều đó, Casio đã tung ra thị trường phiên bản G-Shock GD-X6900CM-5DR lại sở hữu đầy đủ các yếu tố tưởng chừng như khó có thể ở trong một chiếc đồng hồ: chất lượng vượt trội, giá thành rẻ cùng tuổi thọ pin đạt 10 năm.

TRÊN TAY ĐỒNG HỒ G-SHOCK GD-X6900CM-5DR TUỔI THỌ PIN 10 NĂM

Cụ thể, G-Shock GD-X6900CM-5DR là mẫu bản đồng hồ quân đội đình đám nhất hiện nay nhờ vào thiết kế mạnh mẽ, đậm chất quân đội kết với với những đường nét dứt khoát.

Tuy nhiên, vấn đề về tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ này lại luôn là tâm điểm, đây chính là điều làm nên sự ăn khách của sản phẩm này.

đồng hồ G-Shock GD-X6900CM-5DR

Với 10 năm, người dùng tha hồ sử dụng các tính năng cũng như xem giờ hiện hành đã được tích hợp mà không cần phải lo lắng thay pin định kỳ.

Hơn nữa, bạn cũng có thể dùng các tính năng “ngốn pin” như bấm giờ thể thao, đồng hồ đếm ngược, … mà không lo phải thường xuyên thay pin.

>>> Đừng quên sản phẩm này có thể là món quà sinh nhật cho nam ý nghĩa nhất đấy.

THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ G-SHOCK GD-X6900CM-5DR

Những đặc điểm nổi bật bên trên kết hợp với thiết kế bo tròn, mạnh mẽ, phiên bản đồng hồ G-Shock GD-X6900CM-5DR hoàn toàn thể hiện sự nam tính, những chuyển động mạnh mẽ và linh hoạt gợi đến môi trường quân đội.

đồng hồ G-Shock GD-X6900CM-5DR

Phần dây đeo và niềng đồng hồ được thiết kế với họa tiết rằn ri nhờ công nghệ in đa góp đã giúp mang đến cảm giác chân thật nhất, đúng hình ảnh và tinh thần mà Casio muốn truyền tải thông qua thiết kế lần này.

Các đường nét tỉ mỉ, sắc xảo tạo đúng giá trị và đẳng cấp khi trên tay người dùng. Hơn nữa, điểm cộng của những dòng sản phẩm to như G-Shock GD-X6900CM-5DR chính là có khả năng hiển thị rõ nét.

Ngoài ra, việc sở phối màu chủ đạo không sặc sỡ nên bạn có thể dễ dàng phối đồ đi chơi cùng chiếc đồng hồ G-Shock phiên bản quân đội này. Đặc biệt khi phối cùng áo thun sẽ là set đồ giúp các chàng trai trở nên hấp dẫn một cách lạ kỳ.

Giá bán hiện tại cũng chỉ hơn 4 triệu đồng đã giúp G-Shock GD-X6900CM-5DR dễ dàng cạnh tranh khốc liệt với những dòng giá rẻ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Về chất lượng, tính năng cũng như độ bền thì khỏi bàn khi chiếc đồng hồ Nhật Bản này hoàn toàn ăn đứt.

>>> Xem thêm: