Hướng Dẫn Cách Mua Đồng Hồ Dưới 500k Mà Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng

Mua đồng hồ dưới 500k mà vẫn đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ làm rất nhiều người đau đầu. Nhưng nếu điều kiện kinh tế chỉ cho phép bạn mua đồng hồ trong tầm ấy thì hãy đọc ngay hướng dẫn cách mua đồng hồ dưới 500k trong bài viết sau.

Đồng hồ dưới 500k chất lượng có tốt không?

đồng hồ dưới 500k
Đi tìm đồng hồ dưới 500k có khó không?

Đồng hồ dưới 500k mà bảo có chất lượng tốt là rất khó vì người ta vẫn thường nói là tiền nào của đó. Các loại đồng hồ chính hãng nổi tiếng uy tín sẽ không bao giờ có mức giá đó mà phải tiền triệu trở lên. 

Nếu các loại đồng hồ mà có ghi tên của các thương hiệu nổi tiếng mà có giá đấy thì chắc chắn chỉ là hàng fake chất lượng rất kém. Sử dụng một thời gian ngắn thôi sẽ bị bong tróc lớp xi mạ, không chống nước, hay gây dị ứng, thậm chí ung thư da.

Hướng dẫn mua đồng hồ dưới 500k mà chất lượng tương đối nhất

Hiện cũng có một số hãng sản xuất đồng hồ giá rẻ, có thể đáp ứng được mức giá dưới 500k nhưng chất lượng vẫn là một câu hỏi lớn. Nếu vẫn kiên quyết mua đồng hồ dưới 500k thì nên tham khảo những lời khuyên sau để hạn chế rủi ro tối đa cho mình:

Nên chọn đồng hồ số (hiển thị bằng màn hình điện tử)

Đây được xem là cách lựa chọn an toàn nhất vì hiện nay có một số hãng lớn nhưng cũng có sản xuất một số mẫu bình dân. Đơn cử như Casio vẫn còn sản xuất một vài mẫu đồng hồ số giá rẻ tầm chưa đến 300 ngàn là Casio F-91W, hay đồng hồ số của Adidas có mẫu đồng hồ LED dây dẻo.

Đồng Hồ Casio Pin F-91WG-9QDF
Đồng hồ Casio pin F-91WG-9QDF giá rẻ chưa đến 500k

Nhìn chung những mẫu đồng hồ này khá tiện dụng vì nhỏ gọn, dễ xem giờ. Nhưng chất liệu dây thường làm bằng nhựa nên tốt nhất bạn nên thay dây để đảm bảo độ bền hơn.

Các mẫu đồng hồ giá rẻ này nhiều khi còn tốt hơn một số loại đồng hồ cơ nhờ vào bộ máy quartz chuẩn xác và bền đến vài năm luôn.

Mua lại đồng hồ cũ

Nếu bạn vẫn muốn mua đồng hồ dưới 500k mà vẫn là hàng thương hiệu uy tín thì có thể mua lại hàng cũ, đã qua sử dụng.

Quan trọng là tìm được nguồn uy tín để mua, ví dụ như mua của người thân quen, hoặc những người bạn biết được địa chỉ rõ ràng.

Hay các cửa hàng có chế độ bảo hành đầy đủ, đặc biệt là mua tại nơi bán lẻ được ủy quyền hoặc sản phẩm phân phối chính hãng có giấy tờ đảm bảo. 

Mua đồng hồ phục chế

Một số loại đồng hồ cũ nhưng bộ máy vẫn còn được sử dụng tốt. Bạn có thể mua lại với mức giá khoảng 200k. Sau đó mang đến các tiệm để sửa và độ đồng hồ lên theo ý mình để tạo sự độc đáo, mới lạ và trông vẫn mới.

Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ này nhiều khi chất lượng may rủi, bạn cần là người biết nhìn và có kiến thức về đồng hồ để chọn được chiếc đồng hồ tốt.

Trên đây là một số lời khuyên giúp bạn giảm thiểu được rủi ro tối đa khi chọn mua đồng hồ dưới 500k. Hãy thực hiện theo đúng những lời khuyên trên để không mua phải những chiếc đồng hồ dùng được mấy bữa là hỏng nhé. Tốt nhất là nếu đã muốn mua đồng hồ dùng được bền bền một chút, bạn hãy chịu khó để dành tiền để mua những chiếc đồng hồ có tầm giá khoảng hơn 1 triệu một chút, sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác từ chúng tôi ngay dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *