Thử đánh giá đồng hồ OP qua giá và chất lượng

Không thể phủ nhận hiện nay thị trường đồng hồ đeo tay quá sôi động khi có quá nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho đến thương hiệu khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Đồng hồ OP cũng là một trong số nhiều thương hiệu như vậy. Vậy chất lượng và giá của các sản phẩm OP thế nào? Hãy cùng thử đánh giá đòng hồ OP qua 2 tiêu chí trên nhé!

Xem tin tức liên quan:

>>> Những cuốn sách dành cho người yêu âm nhạc

>>> Pháp luật đời sống – Nguyên nhân bạo lực gia đình

1. Đánh giá chất lượng đồng hồ OP

Khi nghe đến đồng hồ đeo tay chắc hẳn những thương hiệu hay được nhắc đến sẽ là Casio, Orient, Tissot… Không thể phủ nhận những thương hiệu trên phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng OP cũng không kém cạnh. Thương hiệu OP đến từ Thụy Sỹ – kinh đô của những chiếc đồng hồ sở hữu chất lượng máy cực ổn với hai dòng là Olym Pianus và Olympia Star.

đánh giá đồng hồ op

Vậy có nên mua đồng hồ OP? Nếu xét về mặt chất lượng thì Olympa Star được lắp ráp theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ với máy quartz Ronda sẽ đem đến độ chính xác cao. Trong khi đó Olym Pianus lại được lắp ráp tại Nhật nhưng vẫn được đánh giá theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ lại sở hữu độ bền ấn tượng. Tất cả sản phẩm của OP đều sử dụng kính Sapphire nên có khả năng chống xước hiệu quả.

Bộ máy của đồng hồ Olym Pianus còn được sử dụng bộ máy của Seiko hoặc Orient nên hoàn toàn có thể tin tưởng về mặt chất lượng. Với dòng máy cơ, khả năng dự trữ cót có thể lên đến 40 giờ cùng mức sai số chỉ 15 giây/ ngày. Kết cấu máy khá nhẹ nhưng vẫn sang trọng và nổi bật.

Đồng hồ OP chất lượng tốt – giá bình dân

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ khi đánh giá đồng hồ OP về mặt chất lượng cao như thế vậy tại sao giá lại rẻ? Không phải vẫn có câu tiền nào của nấy hay sao? Thực ra nếu xét đến cùng thì nguyên do làm cho mức giá của đồng hồ OP thuộc phân khúc bình dân là do chi phí quảng cáo không quá cao. Nếu như các thương hiệu khác chi hàng tỷ để mời những ngôi sao nổi tiếng từ giải trí đến thể thao thì OP không như thế mà chỉ đơn giản đăng tải thông tin trên website.

dong ho op chanh luong tot

Bên cạnh đó chi phí giá thành cũng thấp hơn nhờ lắp ráp tại Nhật nên nhân công rẻ lại không mất phí vận chuyển. Ngoài ra dù tập trung chủ yếu vào phân khúc đồng hồ bình dân nhưng không có nghĩa OP không có sản phẩm cao cấp nên không thể nói giá rẻ mà chất lượng tồi được. Chẳng qua giá thấp bởi chi phí đầu tư được giảm xuống thấp nhất mà thôi.

Trên đây là đánh giá đồng hồ OP trên 2 phương diện là giá và chất lượng mà có thể bạn quan tâm.

Tham khảo các mẫu đồng hồ Op chính hãng có giá tốt nhất >>> Click tại đây <<< 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *