Cách phân biệt những shop đồng hồ nam chính hãng Casio tại Việt Nam

Cách phân biệt những shop đồng hồ nam chính hãng Casio tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều shop đồng hồ nam bán đồng hồ Casio do nhu cầu sử dụng đồng hồ của cánh mày râu ngày càng nhiều. Tất nhiên, các shop đồng hồ này đều giới thiệu là shop đồng hồ nam chính hãng. Vậy để làm sao phân biệt được các shop đồng hồ này có thực sự bán đồng hồ Casio chính hãng hay không?

Làm sao để mua đồng hồ Casio nam chính hãng?

Shop đồng hồ nam chính hãng phải có giấy phép kinh doanh

Tất cả các shop đồng hồ nam chính hãng đều phải được cấp phép kinh doanh. Được cấp phép cũng có nghĩa là cửa hàng đã đăng ký và khai báo nguồn gốc của các mặt hàng buôn bán cho khách hàng. Các cửa hàng này cũng luôn có bản chính hoặc bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh tại cửa hàng để xuất trình khi các đơn vị quản lý thị trường kiểm tra.

Shop đồng hồ nam Casio chính hãng sẽ có giấy chứng nhận đại lý

Đồng hồ Casio được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Chính vì thế, các đại lý còn lại trong nước sẽ phân phối hàng Casio chính hãng từ Casio Anh Khuê. Theo đơn vị này cho biết, các đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận có thời gian hiệu lực và thông tin điểm bán cụ thể, được ký bởi Tổng giám đốc hoặc người đại diện Anh Khuê Sài Gòn cùng mộc đỏ công ty. Nếu cửa hàng đại lý nào mà không có giấy chứng nhận thì cần phải cẩn thận.

Shop đồng hồ nam chính hãng phải có giấy phép và chứng nhận đại lý.

Kiểm tra thông tin shop đồng hồ nam Casio trên website chính thức của Anh Khuê Sài Gòn

Một cách thức đơn giản mà có lẽ không nhiều người biết đến đó là tận dụng công nghệ và internet hiện đại để kiểm tra thông tin về shop đồng hồ nam bạn đang có ý định mua. Với đồng hồ Casio, các cửa hàng bán Casio chính hãng đều được công khai trên website chính thức của Anh Khuê là www.casio.anhkhue.com, bao gồm cả đại lý lẫn cửa hàng của Anh Khuê.

Lựa chọn những cửa hàng lớn, có tên tuổi trên thị trường

Tên tuổi của một thương hiệu được xây dựng dựa vào lòng tin của khách hàng. Những hệ thống cửa hàng lớn, lâu năm và nổi tiếng thường sẽ có chế độ chăm sóc khách hàng và phục vụ chu đáo. Sản phẩm của họ bán ra cũng đảm bảo chất lượng và có xuất xứ rõ ràng. Nên nếu khá “gà mờ” trong việc chọn lọc shop đồng hồ nam chính hãng thì bạn có thể lựa chọn dựa theo sự lớn mạnh và nổi tiếng của cửa hàng nhé!

Các cửa hàng trong trung tâm thương mại rất đáng tin cậy

Trung tâm thương mại lớn có sự kiểm soát gắt gao về chất lượng hàng hóa, đặc biệt là các thương hiệu lớn. Shop đồng hồ nam Casio muốn được đăng ký ở đây cũng phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận. Nếu phát hiện hàng giả, nhái, trung tâm cũng sẽ có hướng xử lý nghiêm khắc và có hướng giải quyết hợp lý cho khách hàng. Trên thực tế, hầu hết các shop đồng hồ của Casio Anh Khuê cũng được đặt tại các trung tâm lớn như Vincom, Aeon, Lotte, Takashimaya… Mua hàng tại những shop đồng hồ nam này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Shop đồng hồ Anh Khuê có mặt tại các trung tâm lớn.

Kiểm tra kỹ sản phẩm

Lựa chọn địa điểm shop đồng hồ nam rất quan trọng, song khách hàng cũng cần bỏ túi một ít kinh nghiệm phân biệt đồng hồ Casio nam chính hãng trên thị trường để phòng những trường hợp bất ngờ như nhân viên cửa hàng tiêu cực… Cách phân biệt đơn giản nhất đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường hiện nay chính là dựa vào tem vàng chống giả được dán sau nắp lưng đồng hồ. Tất cả sản phẩm Casio nam có tem vàng 7 màu lấp lánh đều là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Chỉ cần bỏ túi những cách kiểm tra shop đồng hồ nam như trên, bạn sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn được cho mình một điểm bán đồng hồ Casio chính hãng và đáng mua nhất trên thị trường.

Xem thêm:

https://reviewdoisong.com/thi-cong-san-go-janmi-o120-12mm-ban-nho-tai-can-ho-cao-cap-khu-do-thi-ecopark/

https://reviewdoisong.com/chi-tiet-phi-dich-vu-ma-cu-dan-times-city-phai-tra-hang-thang/