Bog

Các mẫu tập học sinh Hải Tiến siêu sáng tạo và đẹp mắt

 Tập học sinh được nhiều khách hàng lựa chọn không vì chất lượng tốt mà thiết kế của sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng giúp các em học sinh có hứng thú học tập hơn. Hiểu được vấn đề đó, giấy Hải Tiến sẽ cập nhật những mẫu thiết kế sáng tạo và đẹp mắt mới nhất cho bố mẹ lựa chọn. 

Các loại tập ô ly Hải Tiến thông dụng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tập ô ly, mỗi loại có những đặc điểm khác nhau. Dưới đây là các tập ô ly thông dụng nhất của Hải Tiến.

  • Loại vở 4 ô ly caro 2,5×2,5mm là loại vở thông dụng được dùng cho tập viết, luyện chữ, bậc tiểu học ở các miền Bắc và TRung. 

  • Loại vở 4 ô ly caro 2x2mm là loại vở thông dụng được sử dụng cho các em học sinh từ cấp 1 lên cấp 3 và cả đại học ở miền nam.

  • Loại vở ô ly nghiêng 2,5×2,5mm là loại vở phù hợp cho các em lớp 1 mới tập viết, có cấu tạo tương tự như hai loại vở trên nhưng không thông dụng.

Tập học sinh Hải Tiến có đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục đưa ra không?

Tập học sinh Hải Tiến có đạt tiêu chuẩn được bộ giáo dục đưa ra hay không? Đó là câu hỏi của rất nhiều bậc cha mẹ đưa ra. Có thể khẳng định rằng các sản phẩm tập vở của Hải Tiến đều đạt tiêu chuẩn ISO, vì thế nên giấy Hải Tiến mới đứng vững trên thị trường trong hơn 30 năm qua.

Các loại vở ô ly thường có hai loại khổ lớn và khổ nhỏ. Khổ lớn có kích thước 170x240mm thường sử dụng cho học sinh miền Bắc. Khổ nhỏ có kích thước 156x205mm thường được sử dụng cho học sinh miền nam. 

Kích thước khổ tiêu chuẩn cho học sinh là 2x2mm và 2,5×2,5mm. Đường kẻ ly có kích thước tối đa là 0,2mm, đường kẻ ô và đường kẻ lề có kích thước tối đa là 0,45mm. Hiện nay, tập ô ly Hải Tiến được sản xuất trên tiêu chuẩn chung để đảm bảo việc học tập của các em học sinh. 

Các mẫu tập học sinh Hải Tiến siêu sáng tạo và đẹp mắt

Tập học sinh của Hải Tiến có rất nhiều loại , được thiết kế theo phong cách riêng. Dưới đây là các mẫu tập học sinh siêu sáng tạo và đẹp mắt của giấy Hải Tiến.

  • Vở ô ly cao cấp Bluse: Đây là sản phẩm có kích thước 175x250mm, độ trắng 92- 95 đạt chuẩn ISO, hạn chế các tật về mắt. Cán bìa mờ, chắc chắn được thiết kế sáng tạo với màu sắc tươi sáng.

  • Vở ô ly cao cấp Star: Là sản phẩm có kích thước 158x205mm, độ trắng 95 ISO, bìa cán bóng cao cấp giúp chống thấm nước.

  • Vở ô ly cao cấp Sky: Là sản phẩm có kích thước 170x240mm, độ trắng snags 92- 95 ISO, bìa cán bóng cao cấp.

  • Vở ô ly cao cấp Super Vip: Là loại vở có kích thước 158x205mm, độ trắng sáng 92 ISO, bìa cán bóng.

  • Vở ô ly Smart Kids: Là loại vở có kích thước 170x240mm, độ trắng sáng 82- 86 ISO, bìa cao cấp.

  • Vở ô ly Bibi là loại vở có kích thước 170x240mm, độ trắng sáng 82- 86 ISO, bìa cao cấp.

Như vậy, giấy Hải Tiến đã giới thiệu đến các bậc cha mẹ các mẫu tập học sinh Hải Tiến siêu sáng tạo và đẹp mắt được thiết kế mới nhất. Bố mẹ còn chờ gì nữa mà không ra các cửa hàng đại lý Hải Tiến mua cho con những quyển vở siêu đáng yêu như thế để làm quà tặng cho năm học mới nhỉ.

Có thể bạn quan tâm:

– Lựa chọn sổ bìa da như thế nào để phù hợp với người nhận?

– Sổ lò xo a5 có những ưu và nhược điểm gì?

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button