Các lưu ý khi trang trí các loại bóng đèn led tại cửa hàng shop thời trang

Không gian kiến trúc là nơi ảnh hưởng đến tâm lý con người. Vì vậy, khi kinh doanh, chủ shop rất đặc biệt chú ý đến vấn đề trang trí cửa hàng. Trong đó, đèn shop sẽ đóng vai trò tạo tính thẩm mỹ chính. Cách bố trí và chọn lựa các loại bóng đèn led trong cửa hàng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. 

Bạn đã biết làm sao để chọn đúng loại đèn thích hợp nhất chưa? Ánh sáng được trưng bày trên các kệ quần áo sẽ tạo điểm nhấn kích thích quyết định mua sắm của khách hàng. Trong số hàng nghìn mẫu đèn giống nhau thì chọn loại nào là phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 

1. Chọn các loại bóng đèn led cho trang trí trong cửa hàng và bên ngoài 

Cả bên trong và phần mặt tiền của cửa hàng đều phải chú ý đến chiếu sáng đảm bảo đủ nguồn sáng tạo ấn tượng cho sản phẩm và thu hút được khách hàng nhất. 

Trước khi trang trí, bạn nên chọn đèn theo 3 mục đích: dùng để trang trí, chiếu sáng và quảng cáo. 

Đối với đèn dành cho phần bên ngoài shop thì đèn trang trí shop loại này cần lựa chọn để chiếu sáng khu vực ngoài trời. Nó có tác dụng làm nổi bật biển hiệu, quảng cáo thương hiệu thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Trong vô vàn các cửa hàng trên cùng một con phố, làm thế nào để khách hàng lựa chọn cửa hàng của bạn để đặt chân tới mua hàng. Đèn chiếu sáng có vai trò rất quan trọng quyết định lên yếu tố này. Vì vậy, phải chọn được các loại bóng đèn led phù hợp nhất. 

2. Một số loại đèn trang trí shop dành cho mặt tiền cửa hàng

Khi chọn các loại bóng đèn led dành cho phần ngoài cửa hàng sẽ có đặc điểm khác với đèn trang trí shop ở phía trong. 

Đèn pha led: loại đèn dành cho ngoài trời. Nó mang rất nhiều ưu điểm đặc biệt. Nếu so với các đèn truyền thống như đèn sợi đốt, compact, halogen thì nó mang sự nổi trội hẳn.Đây là loại đèn sử dụng chip Led có công suất chiếu sáng mạnh, thích hợp đặt môi trường ngoài trời. Bên cạnh đó, nó cũng rất tiết kiệm điện năng. Hội tụ đủ các đặc điểm để đặt được trong điều kiện dù khắc nghiệt nhiều. 

Đèn dây tròn: đây là loại đèn dùng để trang trí phần rìa biển hiệu tạo hiệu ứng chiếu sáng sao cho nổi phần chữ. Thương hiệu shop sẽ thêm sắc màu nổi bật, khiến khách hàng dễ khắc sâu và ghi nhớ hơn. 

Có thể dùng thêm đèn nháy, dạng dây thả để trang trí theo phong cách shop thêm nổi trội, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. 

3. Gợi ý các loại đèn trang trí shop dành cho bên trong cửa hàng

Đèn trang trí hiện nay có rất nhiều loại đa dạng thiết kế và mẫu mã. Việc lựa chọn các loại bóng đèn led cho phù hợp nhất phải dựa trên không gian cửa hàng và phong cách theo đuổi. Bên cạnh đó, nó cần ứng với sự tương đối về kích thước. 

Đèn rọi ray (track light): đặc điểm của loại đèn này là ánh sáng chiếu cho cường độ cao, sắc nét nhất. Rọi ray sẽ tập trung vào một điểm cố định nhằm mục đích để nổi bật phần đó. Thích hợp đặt chiếu ở các sản phẩm để khách hàng có thể nhìn được rõ ràng màu sắc trang phục. Người thiết kế thường đặt ở đối diện với kệ, giá treo hoặc đặt chiếu xuống manocanh.

Đèn led âm trần (down light): loại đèn có nhiều ứng dụng đa dạng trong cuộc sống nhất hiện nay. Thay cho đèn truyền thống, đèn led âm trần có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm trước đây. Bên cạnh đó, mẫu mã của loại đèn này rất hiện đại, sang trọng, hợp với thiết kế của hầu hết các shop thời trang hiện nay. Đền sẽ được lắp trên trần nhà để chiếu sáng toàn bộ khu vực. 

Đèn led tròn: dùng làm mục đích trang trí cửa hàng là chủ yếu. Nhiều cửa hàng thường chọn đèn trang trí shop đẹp dạng dây thả xuống để trang trí nổi bật cửa hàng, thêm vào đó là các họa tiết hoa văn để tạo điểm nhấn kingled.vn

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm hiểu dịch vụ viết thuê luận văn cao học uy tín nhất 2018

>>> Xử phạt khi sử dụng trước hoặc chưa thông báo phát hành hóa đơn