Bài cúng chuyển văn phòng mới dành cho người chưa có kinh nghiệm

Chuyển văn phòng là một việc rất quan trọng, các doanh nghiệp hy vọng khi chuyển đến một địa điểm mới sẽ gặp may mắn, thuận lợi và công việc ngày càng phát triển. Vì vậy bài cúng chuyển văn phòng mới rất được chủ doanh nghiệp chú trọng, và không bao giờ bỏ qua.

Bài cúng chuyển văn phòng mới đầy đủ nhất

Trước khi chuyển đến văn phòng mới, chủ doanh nghiệp nên biết:

– Chọn ngày giờ đẹp để chuyển đến văn phòng: Việc đầu tiên khi chuyển đến văn phòng mới là chọn ngày giờ đẹp, phù hợp với phong thủy, nhằm hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp, và không rơi vào những ngày xấu theo quan niệm phong thủy.

– Chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng chuyển văn phòng mới: Vì vậy mà mâm cúng không thể thiếu khi chuyển đến văn phòng mới, bao gồm các đồ lễ như mâm hoa quả, hoa tươi, giấy tiền vàng, trà thuốc, cơm trắng, gạo tẻ, gà luộc hoặc thịt lợn luộc.

Bài cúng chuyển văn phòng mới thường do chủ công ty, doanh nghiệp đọc văn khấn nhập trạch, để cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn đến với công ty.

Chính vì vậy mà bài cúng văn phòng mới cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản không nên đọc tùy tiện. Tốt nhất chủ doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, hay tham khảo từ các cuốn sách văn khấn.

Nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty biết về thủ tục cúng lễ nhập trạch và Bài cúng chuyển văn phòng mới được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, mang đến may mắn, tiền tài, cơ hội trong công việc. 

Chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi ngay taxi tải Hải Đăng 

Công việc chuyển văn phòng đòi hỏi mất nhiều thời gian, công sức của nhân viên, nếu như doanh nghiệp không có sự chuẩn bị tốt, sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Chính vì vậy lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Thay vì tự mình làm hết mọi công việc, thì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện một cách bài bản, khoa học. Từ đó đảm bảo an toàn cho các thiết bị văn phòng, đồ đạc. Cũng như chuyển đến văn phòng mới đúng giờ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngay từ khi ra đời đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, văn phòng.  Bởi vì nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả mà mức chi phí hợp lý.

Chính vì vậy mỗi khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ đến địa chỉ chuyển văn phòng uy tín, được khách hàng đánh giá cao, để yên tâm. Đồng thời mọi đồ đạc, thiết bị văn phòng sẽ được sắp xếp, đóng gói cẩn thận nên tránh được tình trạng hư hỏng,mất mát xảy ra.