4 Tips đeo đồng hồ nam Casio lịch lãm cho quý ông

4 Tips đeo đồng hồ nam Casio lịch lãm cho quý ông

Dù làm việc trong môi trường nào, đồng hồ gần như là phụ kiện không thể thiếu với nam giới. Tuy vậy, không hẳn ai cũng biết cách chọn lựa và đeo đồng hồ “chuẩn” nam tính. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn 4 Tips đeo đồng hồ nam Casio giúp tôn lên khí chất, sự lịch lãm và ấn tượng của bạn.

Tip 1: Chọn đúng size mặt đồng hồ

Đồng hồ sẽ đẹp hơn nếu mặt đồng hồ vừa với size tay bạn

 

Size cổ tay của mỗi người không giống nhau, do vậy khi chọn đồng hồ nam Casio, bạn cần phải chọn được mẫu vừa vặn nhất với tay mình. Bạn nên biết, một chiếc đồng hồ dù sang chảnh đến đâu nhưng nếu không vừa tay cũng sẽ giảm đi hơn 50% sự tinh tế. Bạn có thể lựa chọn dựa đồng hồ cho nam dựa theo những gợi ý dưới đây:

  • Size cổ tay nhỏ (<17cm), size mặt đồng hồ phù hợp từ 36-38mm
  • Size cổ tay trung bình (<18cm), size mặt đồng hồ phù hợp 38-40mm
  • Size cổ tay hơi lớn (>18cm), size mặt đồng hồ phù hợp từ 40-42mm
  • Size cổ tay lớn (>19cm), size mặt đồng hồ phù hợp từ 42-44mm

Tuy nhiên, đây là những thông số áp dụng cho các mẫu đồng hồ thời trang nam có thiết kế gọn gàng, đơn giản. Với những mẫu có kết cấu phức tạp hơn thì bạn có thể nhích size mặt đồng hồ lên từ 2 đến 3mm. Đặc biệt với những dòng đồng hồ Casio thể thao nam thì size mặt đồng hồ sẽ lớn hơn nhiều, bạn có thể cộng thêm từ 4-6mm so với các thông số gợi ý.

Tip 2: Điều chỉnh kích cỡ dây đeo phù hợp

Chọn dây da nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ vừa vặn nhưng nhẹ nhàng

Một số bạn nam có thói quen chỉnh kích thước dây đeo đồng hồ rộng để tránh ma sát và tạo sự thoải mái. Tuy nhiên, bạn có biết điều này vô tình khiến chiếc đồng hồ nam Casio trên tay bạn kém thanh lịch. Nếu không khéo, bạn còn tự biến mình trở nên luộm thuộm, giảm hẳn sự hấp dẫn và quyến rũ.

Hãy thử một bài test nhỏ để chứng tỏ bạn đã đeo đồng hồ đúng cách nhé! Đầu tiên, hãy đeo đồng hồ theo kích cỡ mà bạn cảm thấy “ổn”, sau đó thử cho một ngón tay vào giữa dây đồng hồ và tay bạn. Nếu mọi thứ vừa vặn không chật không rộng thì chứng tỏ size đồng hồ này lý tưởng với bạn. Ngược lại nếu ngón tay bạn di chuyển quá dễ dàng thì hãy điều chỉnh lại kích thước dây nhỏ hơn nhé!

Với những anh chàng thích sự thoải mái, mềm mại thì hãy chọn một chiếc đồng hồ Casio nam dây da. Mẫu đồng hồ này phù hợp với mọi size tay, đồng thời giúp bạn dễ dàng linh động trong việc điều chỉnh size đồng hồ.

Tip 3: Vị trí đeo “chuẩn”

Vị trí đeo đồng hồ lý tưởng là dưới xương cổ tay

Trường hợp bạn đã chọn được một chiếc đồng hồ Casio phù hợp với size tay mình nhưng lại không chọn vị trí đeo đồng hồ đúng thì cũng chưa phải hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng, bạn luôn đeo đồng hồ dưới xương cổ tay – vị trí được cho là “đắc địa”. Theo các chuyên gia, mặt số và các chi tiết của đồng hồ sẽ hiển thị sắc nét và tinh tế nhất ở vị trí này trên cổ tay người dùng.

Tip 4: Màu vàng “chóe” thật sự không thích hợp với người trẻ

Nếu bạn còn trẻ, sự năng động, trẻ trung là điều cần phải phát huy, cho dù bạn làm việc trong một môi trường đòi hỏi sự chín chắn, trưởng thành. Vậy nên, hãy ưu tiên những mẫu đồng hồ nam Casio giúp bạn trông hiện đại và sành điệu hơn chứ không phải là những mẫu đồng hồ quá nổi bật, thể hiện quyền lực như màu vàng gold. Gam màu này sẽ phù hợp hơn với những quý ông có độ tuổi ngoài 40.

Bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ nam Casio như ý, vậy hãy đeo sao đẹp nhất để phát huy được hết những ưu điểm của loại phụ kiện này nhé!

Xem thêm:

https://reviewdoisong.com/tim-hieu-ve-may-pha-ca-phe-chuyen-dung-va-gia-may-pha-ca-phe/

https://reviewdoisong.com/may-giat-cong-nghiep-trung-quoc/